Coupe 4 cửa Volkswagen Arteon thể thao hơn với gói R-Line mới

Dự kiến, Volkswagen Arteon R-Line 2019 sẽ chính thức được giới thiệu trong triển lãm ô tô New York 2018 diễn ra vào cuối tháng này.

Arteon vẫn chưa được bán ra ở Mỹ nhưng hãng Volkswagen đã bắt tay vào việc phát triển gói R-Line cho mẫu coupe 4 cửa này. Được dùng cho các bản SE, SEL, SEL Premium của dòng Volkswagen Arteon, gói R-Line sẽ chính thức xuất hiện trong danh sách trang bị tùy vào mùa thu nay. Đây cũng là thời điểm mà mẫu xe coupe 4 cửa thời trang này được bán trên toàn lãnh thổ của Mỹ.

2019-volkswagen-arteon-r-line

Gói trang bị này sẽ mang tới một vài chi tiết ngoại thất mang tính thể thao như cản trước với hốc hút gió màu đen bóng, logo R-Line như dấu hiệu nhận biết, cánh gió đuôi và bánh xe bằng nhôm có đường kính 19 hoặc 20 inch.

Bên trong, Volkswagen Arteon R-Line 2019 sẽ chào đón bạn với trần xe màu đen, các chi tiết trang bị bằng kim loại, pedal thể thao và ốp ngưỡng cửa với logo R-Line bằng thép không gỉ và lẫy chuyển số trên vô lăng. Thêm vào đó là chỉ khâu màu tương phản trên vô lăng và cần số cùng logo R-Line xuất hiện trên màn hình của hệ thống thông tin giải trí khi bật lên.

2019-volkswagen-arteon-r-line

Volkswagen sẽ trưng bày Arteon R-Line 2019 tại triển lãm ô tô New York 2018, được tổ chức họp báo vào ngày 28/3 và mở cửa cho công chúng 2 ngày sau đó. Giá của mẫu xe coupe 4 cửa này sẽ được công bố cuối năm nay nhưng dự đoán Volkswagen Arteon R-Line 2019 sẽ có giá rơi vào khoảng 30.000 – 35.000 USD ở Mỹ.

Tất cả các dòng xe Volkswagen Arteon 2019 sẽ sở hữu động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 286 mã lực và mô men xoắn cực đại 349 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động cầu trước là trang bị tiêu chuẩn nhưng Volkswagen Arteon 2019 có thể đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Bạn cũng có thể thích