Crossover 5 chỗ Mitsubishi Eclipse Cross 2018 có giá hấp dẫn

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Honda CR-V và Mazda CX-5 tại thị trường Mỹ với giá hợp túi tiền.

Mitsubishi Eclipse Cross là mẫu crossover 5 chỗ đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 năm nay. Mãi tới triển lãm Los Angeles 2017, đối thủ của Honda CR-V và Mazda CX-5 mới ra mắt thị trường Bắc Mỹ.

Tại thị trường này, Mitsubishi Eclipse Cross được báo giá khởi điểm 23.295 USD (529 triệu Đồng). Giá bán này dành cho bản ES tiêu chuẩn, được định vị thấp hơn LE, SE và SEL. Những trang bị tiêu chuẩn của Mitsubishi Eclipse Cross ES 2018 tại Mỹ bao gồm gương chiếu hậu có sấy kính, cánh gió mui, màn hình màu, hệ thống kết nối Bluetooth, camera chiếu hậu, hệ thống kiểm soát hành trình và điều hòa không khí.

Tiếp đến là bản LE với bộ vành hợp kim 18 inch cùng những chi tiết ngoại thất màu đen riêng biệt. Bên trong Mitsubishi Eclipse Cross LE 2018 còn có màn hình 7 inch, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto.

Trong khi đó, bản SE được bổ sung ghế sưởi ấm phía trước, mở cửa không cần chìa khóa, nút bấm khởi động máy, phanh đỗ xe điện tử với nút tạm giữ tự động và bộ vành hợp kim 18 inch 2 màu. Đó là chưa kể đến những điểm nhấn ngoại thất màu bạc và đen bóng dành cho bản SE.

Cao cấp nhất là bản SEL, đi kèm nhiều tính năng hiện đại hơn như ghế bọc da, đèn pha LED, màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió và camera đa góc. Khách hàng có thể mua Mitsubishi Eclipse Cross SEL 2018 với gói Touring, bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh dạng trượt 2 mảnh, dàn âm thanh Rockford-Fosgate 710 W cao cấp và vô lăng/ghế sau sưởi ấm.

Trong triển lãm Los Angeles 2017, hãng Mitsubishi còn giới thiệu chương trình dịch vụ CONNECT được trang bị tiêu chuẩn từ bản SE trở lên cho Eclipse Cross 2018. Chương trình này bao gồm 2 gói dịch vụ mang tên Safeguard và Remote.

Đầu tiên là gói Safeguard với cảnh báo va chạm tự động, hỗ trợ gọi khẩn cấp SOS, hỗ trợ thông tin, hỗ trợ khi xe bị ăn trộm, cảnh báo chống trộm và theo dõi lượng nhieenlieeuj tiêu thụ. Trong khi đó, gói Remote cung cấp tính năng kiểm soát nhiệt độ từ xa, mở/khóa cửa từ xa, còi từ xa, bật đèn từ xa, tìm kiếm xe, cài đặt xe và kiểm soát dành cho cha mẹ.

Bạn cũng có thể thích