Cường “Đô-la” thay áo siêu xe McLaren 650S Spider để tham dự hành trình Car & Passion 2018

Bộ áo mới mang 2 tông màu trắng ngọc trai và đen của chiếc McLaren 650S Spider thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” sẽ giúp mẫu siêu xe này trở nên nổi bật khi tham dự hành trình Car & Passion 2018 vào ngày 3/3 tới đây.

Cường “Đô-la” thay áo siêu xe McLaren 650S Spider để tham dự hành trình Car & Passion 2018. Video: Phong Ho.

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 diễn ra từ ngày 3/3, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì sức nóng của hành trình này đã lên đến đỉnh điểm khi nhiều mẫu siêu xe đã lên đường Bắc tiến. Mới đây nhất là chiếc McLaren 650S Spider thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” đã hoàn thành bộ áo mới nhằm tham gia Car & Passion 2018.

x

Siêu xe McLaren 650S Spider của Cường “Đô-la” đã được “cấp tốc” cho thay áo để tham dự hành trình Car & Passion 2018.

x

Bộ áo mới của McLaren 650S Spider. Ảnh: Phong Hồ

x

Nguyên bản chiếc McLaren 650S Spider này có màu xanh dương độc nhất Việt Nam. Ảnh: Phong Hồ

Màu sơn “zin” trên chiếc McLaren 650S Spider này là xanh dương và đây cũng là màu sơn độc nhất Việt Nam trên siêu xe mui trần này. Quá trình đổi màu sơn cho siêu xe của Cường “Đô-la” được những người thợ dùng phương pháp dán đề-can.

2 màu là trắng ngọc trai và đen được chọn làm bộ áo khoác chính cho siêu xe này để tham gia hành trình siêu xe Car & Passion 2018. Nền sơn trắng sẽ là nơi các thành viên tham dự hành trình siêu xe ký lên sau khi có mặt tại Đà Nẵng.

x

Cường “Đô-la” bên cạnh siêu xe McLaren 650S Spider. Ảnh: Phong Hồ

x

Bản đồ in hình chữ S và các địa điểm đoàn dừng chân được hoàn thành với màu đen.

Ngoài bộ áo 2 tông màu trắng và đen, điểm nhấn trên chiếc McLaren 650S Spider còn có bản đồ in hình chữ S và tên các địa điểm đoàn dừng chân được hoàn thành với màu đen ở nắp capô. Bên hông xe vẫn là thông điệp ý nghĩa của chương trình Car & Passion 2018 như các siêu xe khác tham dự.

Được biết, trong tối ngày 28/2, chiếc McLaren 650S Spider mới dán đổi màu đã được cho lên xe chuyên dụng để vận chuyển ra Hà Nội. Hiện Cường “Đô-la” còn 2 siêu xe nữa là Ferrari 488 GTB và Porsche 911 GT3 RS và chưa rõ cặp đôi này có được cho ra Hà Nội tham gia hành trình siêu xe hay không.

x

Đây là 1 trong số siêu xe “át chủ bài” tại hành trình Car & Passion 2018.

McLaren 650S Spider được Cường “Đô-la” mua lại từ một tay chơi siêu xe đình đám khác là Minh “Nhựa”. Đây cũng là giao dịch hiếm hoi của 2 người chơi xe nổi tiếng nhất Việt Nam. Sự có mặt của chiếc siêu xe mui trần trong garage của Cường “Đô-la” giúp cho bộ sưu tập xe của tay chơi phố núi trở nên đa dạng hơn.

So với các mẫu siêu xe trong cùng phân khúc khác thì McLaren 650S Spider gây ấn tượng với bộ cửa cắt kéo, đèn pha hình lưỡi liềm, cụm ống xả đặt cao. Ngoài ra là mui xếp cứng trên siêu xe này có thể đóng hoặc mở chỉ trong vòng 16 giây.

Siêu xe mui trần này được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

>>> Xem màn vận chuyển siêu xe “khủng” lên xe chuyên dụng để vận chuyển ra Hà Nội

Bạn cũng có thể thích