Đã mắt với chiếc siêu xe Ford GT thế hệ mới đầu tiên đặt chân đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Chiếc Ford GT thế hệ mới đầu tiên đặt chân đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có ngoại thất sơn màu vàng rực và đi kèm là các sọc màu xanh dương bắt mắt.

x

Với số lượng giới hạn đúng 250 chiếc được sản xuất mỗi năm và đi kèm mức giá bán 400.000 USD, siêu xe Ford GT thế hệ mới không dành cho số đông.

x

Ngoài ra, những yêu cầu tuyển chọn khách mua siêu xe GT mới như “kén rể” của Ford khiến nhiều tay chơi xe trên thế giới phải đau đầu tìm cách đặt hàng. Chẳng hạn, muốn mua siêu xe này của Ford khách phải nghĩ đến việc đầu tiên là viết thư, nộp cho ban lãnh đạo Ford duyệt trước khi chi ra số tiền 400.000 USD để mua xe.

x

Đó là phong cách của hãng Ford khi bán siêu xe GT thế hệ mới và chắc hẳn đại gia đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng phải trải qua các vòng sơ khảo trên trước khi được nhận chìa khoá siêu xe này.

x

Ngoại thất chiếc Ford GT thế hệ mới đầu tiên đặt chân đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đập ngay vào mắt người xem vợi bộ áo vàng rực.

x

Điểm nhấn có thể kể đến như đường viền cản va trước màu xanh và nổi bật trên hết chính là 2 sọc màu xanh dương chạy dài từ nắp capô lên trần và kết thúc đuôi xe.

x

2 bên cánh lướt gió hông xe và cản va sau cũng được trang điểm thêm màu xanh dương nổi bật.

x

Có một điểm khá thú vị dành cho các chủ nhân siêu xe Ford GT là sau khi trải qua vòng “sơ tuyển”, khách hàng sẽ được yêu cầu ký vào văn bản pháp lý với yêu cầu quan trọng là không được bán chiếc Ford GT khi sở hữu không đủ 24 tháng. Nếu muốn bán lại chỉ có duy nhất 1 người mua hợp pháp là hãng Ford.

x

Tay đô vật người Mỹ, John Cena, đã vi phạm vào hợp đồng trên khi chỉ mới sở hữu siêu xe này khoảng 1 tuần và bán đi mà không thông báo với hãng Ford. Vụ việc này đã gây ra tranh cãi trong cuối năm 2017.

x

Hãng Ford làm như vậy để răn đe các chủ xe khác và đồng thời cũng muốn chiếc siêu xe GT thế hệ mới của mình được “gã” cho những người yêu xe chứ không phải là các tay buôn mua đi bán lại kiếm lời. Trước Ford, Ferrari từng gây choáng với các yêu cầu khắt khe dành cho các khách hàng của mình khi mua LaFerrari bản Coupe và mui trần.

x

GT thế hệ mới được trang bị khối động cơ EcoBoost mạnh nhất của Ford, “trái tim” là loại động cơ V6, dung tích 3.5L, tăng áp turbo, sản sinh công suất cực đại 600 mã lực. Hộp số ly hợp kép 7 cấp. Đối thủ chính của siêu xe Ford GT thế hệ mới sẽ là Lamborghini Aventador LP 700-4, Ferrari F12 Berlinetta.

Bạn cũng có thể thích