Đại lý Fiat Chrysler bị lũ quét, thiệt hại hàng chục chiếc xe mới

Thảm họa tự nhiên thật là đáng sợ, và một đại lý Fiat Chrysler đã phải gánh chịu một cơn lũ quét dữ tợn, cuốn đi hàng chục chiếc xe.

Một đại lý Fiat Chrysler đã mất rất nhiều xe bởi một trận lũ lớn ở phía đông bắc New Jersey, Mỹ vào ngày thứ 7 tuần trước. Giờ đây, một đoạn video quay lại cảnh nhiề chiếc xe bị cuốn đi như đồ chơi, rồi va đập vào một cái cầu và đập lẫn nhau đang lan truyền nhanh chóng. Cảnh tượng hãi hùng này giống như một lời nhắc nhở con người về sức mạnh và sự nguy hiểm của lũ quét.

00:00

Video ghi lại hình ảnh hàng chục chiếc xe của đại lý Fiat Chrysler bị lũ cuốn ở Little Falls, New Jersey, Mỹ

Thị trưởng của thị trấn Little Falls, New Jersery đã thông báo khẩn cấp vào ngày chủ nhật rằng sau khi thị trấn bị tàn phá bởi lũ, khiến cho con sông Peckman River tràn lên và phá hủy nhiều mẫu Dodge, Jeep và Ram mới lẫn cũ từ cơ sở đại lý Route 46 Chrysler Jeep Dodge.

Dựa theo thông tin từ ABC7, chủ của một công ty cẩu kéo nói rằng khoảng 16 chiếc xe đã cẩu lên từ con sông vào hồi sớm ngày chủ nhật, và tình trạng của số xe là: “Chúng chứa đầy bùn, đá và bất cứ thứ gì bạn có thể xả vào trong xe.”

Phóng viên của ABC chia sẻ hình ảnh một chiếc xe bị lũ cuốn từ đại lý ở Little Falls trên trang Twitter 

Phóng viên của ABC chia sẻ hình ảnh một chiếc xe bị lũ cuốn từ đại lý ở Little Falls trên trang Twitter 

Trong một lá thứ gửi tới người dân, Little Falls thông báo rằng nó đã đóng cửa khu vực Jackson Park của thị trấn, và yêu cầu toàn bộ người dân hãy di rời xe đang đỗ ở nhiều con phố khác nhau.

May mắn, ABC7 nói rằng nước đã bắt đầu rút đi. Tất nhiên, Little Falls sẽ có rất nhiều công việc để làm nhằm khác phục hậu quả, và cả núi bùn đất để dọn dẹp. Đồng lúc đó, đại lý Fiat Chrysler ở trên cũng đang cần nhanh chóng tính toán tổng thiệt hại về mặt chi phí và tìm giải pháp cho số xe trở thành “nạn nhân” của lũ quét.

Bạn cũng có thể thích