“Dân chơi” đem siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari ra đốt lốp giữa đường

Không phải ai cũng đủ bản lĩnh đem Ferrari LaFerrari Aperta chỉ có 200 chiếc được sản xuất cùng mức giá bán đắt đỏ 2 triệu USD ra đường phố để đốt lốp.

Những chiếc siêu xe mui trần khi được chủ nhân đem xuống phố để di dạo cũng đủ gây sự chú ý với các người đi đường cũng như khách du lịch. Tuy nhiên, đôi khi các chủ nhân này lại thích làm gì đó khác biệt để tạo cá tính riêng cho mình.

“Dân chơi” đem siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari ra đốt lốp giữ đường phố

Và thực hiện màn drift xoay tròn 180 độ.

Đoạn video quay lại một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta màu đen được chủ nhân đốt lốp khi trên đường phố, sau đó, khi đến một giao lộ, chủ nhân của chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm còn thực hiện màn drift xoay tròn 180 độ khiến người xem không khỏi thích thú.

Với việc chỉ có 200 chiếc được sản xuất, mức giá bán đắt đỏ 2 triệu USD và hãng Ferrari “chọn mặt” gửi chìa khoá thì không phải ai cũng đủ bản lĩnh để đem siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta ra đường phố để đốt lốp hay drift.

Josh Cartu “phá” siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta.

Lần hiếm hoi giới mê xe bắt gặp một chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta được chủ nhân đen ra drift chuyên nghiệp với nhiều màn xoay tròn là do Josh Cartu, tay lái thử xe Ferrari chuyên nghiệp mang hai quốc tịch Canada và Israel thực hiện. 

Josh Cartu cũng là người đầu tiên trên thế giới vinh dự được nhận “siêu phẩm” Ferrari LaFerrari Apertara chỉ sau 1 tháng ra mặt các khách hàng trên toàn thế giới.

Hiện tại, hãng Ferrari sản xuất ra đến 210 chiếc Ferrari LaFerrari Apertara trên toàn thế giới, trong đó, 200 chiếc được bán cho các khách hàng do hãng siêu xe Ý “chỉ mặt, đặt tên”. 9 chiếc còn lại được sản xuất nhằm phục vụ các sự kiện mừng kỷ niệm 70 năm thành lập của Ferrari. Chiếc cuối cùng mang số hiệu 210 đã được bán đấu giá với số tiền lên đến 8,3 triệu Euro, tương đương 227 tỷ Đồng nhằm để trao tặng cho quỹ từ thiện Save the Children.

Chủ nhân của chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta gần đây nhất được bàn giao là tay đua F1 Lewis Hamilton. “Siêu ngựa” triệu USD này có màu sơn trắng cùng nội thất đen đối lập. Điều đáng nói, trước đó, tay đua của đội Mercedes-AMG Petronas đã sở hữu một chiếc Ferrari LaFerrari Coupe.

Ferrari LaFerrari Aperta được trang bị hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực như bản Coupe. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu tổng công suất tối đa là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Với hệ dẫn động hybrid đầy mạnh mẽ này đã không khó giúp cho Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong thời gian dưới 3,1 giây. Tốc độ tối đa của siêu xe mui trần triệu USD hàng hiếm nhà Ferrari là 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích