“Dân chơi” mở toang 2 cánh cửa siêu xe đường đua McLaren P1 GTR chỉ để drift

Chỉ có 35 chiếc siêu xe dành cho đường đua McLaren P1 GTR được sản xuất.

Sự kiện Heveningham Hall Concours diễn ra tại Anh thu hút hàng trăm siêu xe cổ chí kim đến hội tụ và cùng nhau di chuyển qua các cung đường cho bản tổ chức dựng ra. Để tạo sự nổi bật, một chủ nhân đem siêu xe triệu đô McLaren P1 GTR ra bãi cỏ để drift.

“Dân chơi” mở toang 2 cánh cửa siêu xe đường đua McLaren P1 GTR chỉ để drift.

Điều đánh nói, “dân chơi” này mở toang đôi cửa hình cánh bướm của siêu xe dành cho đường đua này để trình diễn màn drift, việc này có thể làm cho cỏ và đất bay vào trong khoang lái. Đó còn chưa kể mặt nền cỏ không phải là địa điểm yêu thích để drift xe vì có thể làm trầy xước gầm xe.

Sau màn drift trên bãi cỏ, chiếc siêu xe McLaren P1 GTR còn thực hiện màn đốt lốp khá ấn tượng với các cột khói trắng bốc cao nghi ngút. Được biết, đây là 1 trong 35 chiếc McLaren P1 GTR được sản xuất trên toàn thế giới, siêu xe này có ngoại thất sơn theo 2 tông màu chính là vàng và xanh lá.

Không chỉ thế, chiếc siêu xe này không chỉ có thể chạy trong đường đua mà có thể di chuyển trên đường phố một cách hợp pháp do đã được hãng độ Lanzante Motorsport xử lý lại. Đơn vị này cũng từng giới thiệu chiếc P1 LM.

McLaren P1 GTR thực chất là phiên bản siêu xe đường đua của siêu phẩm P1. Giá bán mỗi chiếc P1 GTR không dưới 2 triệu đô. Và để có thể nhờ Lanzante Motorsport chuyển đổi siêu xe này hợp pháp lưu thông trên đường phố chủ nhân phải bỏ ra chi phí “lót tay” không dưới 1 triệu đô nữa. Hiện tại, có vài chiếc P1 GTR rao bán với giá dao động từ 3,1 đến 3,7 triệu đô.

Chiếc McLaren P1 GTR di chuyển cùng nhiều siêu xe khác tại sự kiện Heveningham Hall Concours

Chiếc McLaren P1 GTR di chuyển cùng nhiều siêu xe khác tại sự kiện Heveningham Hall Concours.

Siêu xe dành cho đường đua McLaren P1 GTR được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít kết hợp cùng với mô-tơ điện sẽ cho ra tổng công suất tối đa là 986 mã lực. So với phiên bản đường phố tiêu chuẩn, McLaren P1 GTR mạnh hơn 83 mã lực.

Bạn cũng có thể thích