Dàn xe cổ Volkswagen tụ tập tại Hà thành

Nhân một sự kiện dành cho những người đam mê xe tại Hà Nội, hàng loạt chiếc xế cổ Volkswagen đã cùng nhau tụ tập, bên cạnh những chiếc xe ba bánh sidecar và cả xe siêu sang.

Vào sáng ngày hôm nay, 16/12/2017, hàng loạt những chiếc ô tô độc đáo đã cùng nhau xuất hiện tại Cung triển lãm, quy hoạch đô thị trong khuôn khổ một chương trình về xe tại Hà Nội.

Có lẽ lâu lắm rồi người Hà Nội mới được chứng kiến sự xuất hiện của nhiều “con bọ” Volkswagen như vậy. Tuy đã nhuốm màu thời gian nhưng những chiếc xế cổ này vẫn thật nổi bật và thu hút sự chú ý khi nằm bên cạnh dàn xe bán tải hầm hố của câu lạc bộ bán tải PVC.

Một chiếc xe minivan của gia đình Volkswagen.

Chiếc Volkswagen Type 181/182 được sản xuất từ khoảng những năm 1968-1983.

Hầu hết những “con bọ” Volkswagen xuất hiện tại sự kiện lần này đều được sản xuất từ khoảng những năm 1980 đổ về trước. Thế nhưng tất cả vẫn có thể hoạt động bình thường và vẫn được các chủ nhân sử dụng để đi dạo phố, gặp gỡ giao lưu và đôi khi là tham gia một số sự kiện đặc biệt.

Gây ấn tượng tốt có lẽ phải nhắc tới những “con bọ” Volkswagen mui trần. Khi hạ mui, những chiếc Volkswagen Beetle Convertible sẽ mang lại sự thoải mái và tự do cho người ngồi trên xe.

Một số mẫu xe “con bọ” mui trần còn được chủ các ảnh viện áo cưới tận dụng để vừa sưu tập, sử dụng vừa làm đạo cụ cho những bộ ảnh.

Chiếc xe khá hiếm của nhà Volkswagen tại Việt Nam là Karmann Ghia Type 34.

“Con bọ” Volkswagen với thiết kế độc đáo có thể mở hết tất cả các kính trên xe.

Một chiếc Volkswagen Karmann Ghia Cabriolet với mui trần bắt mắt.

Không chỉ có những “chú bọ” Volkswagen mà còn có sự xuất hiện của chiếc Peugeot mui trần cổ trong sự kiện.

Cùng với dàn xe ba bánh sidecar của câu lạc bộ những người chơi xe.

Tại sự kiện này, không chỉ có những mẫu xe cổ độc và lạ mà còn có cả xe siêu sang và hiện đại như Rolls-Royce Phantom và Range Rover mạ vàng hay Bentley Continental.

>>> Cư dân mạng xôn xao với thông tin Cadillac Seville đời 1984 rao bán giá ngang Mercedes-Benz C200

Bạn cũng có thể thích