Đây là cách thanh niên cao hơn 2 mét chui vào chiếc Hyundai Accent

Với người có chiều cao đặc biệt như Robert Bobroczkyi, riêng việc bước vào bên trong những chiếc xe nhỏ cỡ Hyundai Accent không hề đơn giản một chút nào.

Mọi người luôn nói rằng cao là một lợi thế, một điểm tốt nhưng nếu quá cao thì có thể dẫn tới những tình huống dở khóc dở cười. Chuyện đó hoàn toàn đúng với trường hợp Robert Bobroczkyi người Romania có chiều cao lên tới 2,34 m, vượt cả vận động viên bóng rổ Diêu Minh người Trung Quốc.

Hiện nay, Bobroczkyi đang là vận động viên bóng rổ cao nhất châu Âu và cũng là một học sinh giỏi, có khả năng nói thành thục 3 thứ tiếng. Với chiều cao phi thường như thế, Bobroczkyi chắc chắn sẽ không tránh khỏi khó khăn và rườm rà mỗi khi bước vào một chiếc ô tô nào đó, đặc biệt là một chiếc Hyundai Accent 4 chỗ như trong đoạn video sau đây.

Robert Bobroczkyi bước vào chiếc Hyundai Accent 4 chỗ

Về cơ bản, Hyundai Accent được xếp hạng là một mẫu xe cỡ B nhưng cũng không phải quá nhỏ. Một người lớn thông thường có thể dễ dàng bước vào xe và ngồi thoải mái với chỗ để chân lên tới 106 cm ở ghế trước. Thế nhưng, bấy nhiêu đó là không thể đủ với một người cao như Bobroczkyi.

Như chúng ta thấy trong clip, Bobroczkyi đã phải kéo lùi ghế lái hết cỡ về phía sau, ngả lưng ghế và chỉnh cả vô lăng thì mới có thể “luồn lách” vào xe được.

Bạn cũng có thể thích