Đổ xăng xong bỏ đi không trả tiền, chủ xe Hyundai khiến cư dân mạng dậy sóng

Mới đây một đoạn video tại cây xăng đã ghi lại được cảnh một lái xe điều khiển chiếc xe Hyundai đến đổ xăng và bỏ đi mà “quên” không trả tiền khiến cư dân mạng dậy sóng.

Vào đêm ngày 2/12/2017, một đoạn video từ camera an ninh của một cây xăng tại Hà Nội đã ghi lại được cảnh một chiếc xe mang nhãn hiệu Hyundai với biển số 51F – 305.47 đã tiến hành đổ xăng và sau khi đã đầy bình thì người lái xe bất ngờ phóng xe đi mất mà không thanh toán tiền. Được biết, nhân viên của cây xăng đã đổ khoảng 1 triệu VNĐ tiền xăng cho chiếc xe này.

Ngay khi đoạn video này được đưa lên mạng, nhiều người đã lên án thái độ “ăn quỵt” của người điều khiển chiếc xe Hyundai này và cho rằng với việc ghi rõ được biển số thì việc tìm ra chủ nhân của chiếc xe cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, ngay sau đó, có một người đã đứng ra nhận rằng chiếc xe Hyundai mang biển kiểm soát 51F – 305.47 chính là xe cho thuê tự lái do công ty của mình cung cấp và cho biết sẽ hợp tác cùng nhân viên của cây xăng để tìm kiếm người đang vận hành chiếc xe.

Hiện nay chưa có thông tin thêm về vụ việc và chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin đến bạn đọc!

Bạn cũng có thể thích