Đồng hồ phiên bản giới hạn dành cho người mê xe Porsche

Porsche vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ mới nhất với số lượng giới hạn để kỷ niệm 70 năm thành lập của mình.

Từ trước đến nay, những sản phẩm mang mác Porsche Design luôn làm những người yêu thích xe Porsche cảm thấy mê mẩn bởi thiết kế tinh tế, đơn giản mà không kém phần mạnh mẽ, mang đậm chất thể thao.

Porsche ra mắt mẫu đồng hồ mới với số lượng giới hạn.

Porsche ra mắt mẫu đồng hồ mới với số lượng giới hạn.

Mới đây nhất, Porsche Design đã tung ra một sản phẩm nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng Porsche, đó là mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn với đúng 1.948 chiếc được sản xuất. 2018 đồng thời cũng là năm đánh dấu việc chiếc Porsche đầu tiên chính thức lăn bánh. Do đó, trên mặt chiếc đồng hồ đặc biệt này cũng có hình ảnh của chiếc Porsche 356 được đặt chính giữa như một biểu tượng tôn vinh thương hiệu xe thể thao hạng sang Đức.

Với tên gọi 1919 Daytimer 70Y Sports Car Limited Edition, chiếc đồng hồ mới nhất của Porsche Design sở hữu kích thước 42 mm và sử dụng bộ khung được làm từ titanium. Điều khác biệt trên chiếc đồng hồ 1919 Daytimer 70Y Sports Car Limited Edition chính là ở phần khung titanium được mạ sơn đen sần đầy nam tính và thể thao. Tất nhiên, chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chịu nước 10ATM, cho phép các bạn có thể đeo đồng hồ và lặn ở độ sâu 100 m.

Porsche Design đã mang bộ khung titanium và dây da cao cấp đến cho chiếc đồng hồ của mình.

Porsche Design đã mang bộ khung titanium và dây da cao cấp đến cho chiếc đồng hồ của mình.

Với số lượng giới hạn 1.948 chiếc, Porsche Design mang đến một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người đam mê Porsche.

Với số lượng giới hạn 1.948 chiếc, 1919 Daytimer 70Y Sports Car Limited Edition là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người đam mê Porsche.

Phần đĩa số trên chiếc đồng hồ được làm từ gốm tương tư như phanh của những chiếc xe thể thao. Ngoài ra, trên bề mặt đồng hồ còn có một ô nhỏ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Dây da cao cấp màu đen cũng là điểm nhấn đồng bộ trên chiếc đồng hồ này. Theo thông tin từ nhà sản xuất Porsche Design, chiếc đồng hồ 1919 Daytimer 70Y Sports Car Limited Edition sử dụng động cơ tự động của Thuỵ Sĩ và có khả năng tích trữ năng lượng đến 38 giờ sau mỗi lần lên cót.

Giá bán của chiếc đồng hồ 1919 Daytimer 70Y Sports Car Limited Edition với số lượng giới hạn đương nhiên không rẻ, rơi vào khoảng 3.500 USD tại thị trường nước ngoài.

Bạn cũng có thể thích