Ferrari GTC4Lusso độ lạ mắt của thiếu gia “lắm chiêu” thừa kế tập đoàn Fiat

Chiếc siêu xe Ferrari GTC4Lusso độ cho thiếu gia thừa kế tập đoàn Fiat được phối 2 màu xanh dương khác nhau, lấy cảm hứng từ đại dương và bầu trời vốn là biểu tượng của sự vô hạn.

Không chỉ được biết đến dưới vai trò cháu trai ông Gianni Agnelli, cố CEO kiêm cổ đông điều hành tập đoàn Fiat, Lapo Elkann còn nổi tiếng là một thiếu gia “lắm tài, nhiều tật”. Vào hồi đầu năm 2017, thiếu gia này từng lập kế hoạch tự bắt cóc mình để kiếm tiền sau khi “nhẵn túi” vì tổ chức một bữa tiệc “ăn chơi sa đọa”.

Lapo Elkann

Chân dung thiếu gia thừa kế tập đoàn Fiat

Ngoài thời gian ăn chơi, Lapo còn điều hành một công ty chuyên độ xe có tên Garage Italia Customs. Phần lớn những sản phẩm của công ty độ xe này đều theo phong cách khá kỳ lạ và độc đáo. Mới nhất trong số đó là chiếc siêu xe Ferrari GTC4Lusso.

Ferrari GTC4Lusso độ

Chiếc siêu xe Ferrari GTC4Lusso này được độ dành riêng cho thiếu gia “lắm chiêu” thừa kế tập đoàn Fiat. Hãng độ Garage Italia Customs đã khiến chiếc Ferrari GTC4Lusso thành siêu xe có một không hai nhờ màu sơn xanh dương có tên Le Mans Blue.

Ferrari GTC4Lusso độ

Chưa hết, một số khu vực ngoại thất của chiếc siêu xe này còn có phủ một màu sơn xanh dương nữa là Azzurro Lapo như nắp capô, nóc, cốp sau và khe gió bên sườn.

Ferrari GTC4Lusso độ

Với tên gọi Azzurro Lapo, rõ ràng đây là màu sơn phát triển riêng theo yêu cầu của thiếu gia thừa kế tập đoàn Fiat.

Ferrari GTC4Lusso độ

Theo Garage Italia Customs. hai màu sơn xanh dương này lấy cảm hứng từ đại dương và bầu trời vốn là biểu tượng của sự vô hạn.

Ferrari GTC4Lusso độ

Ngay cả bộ vành và cùm phanh của chiếc siêu xe này cũng được sơn màu xanh dương “tông xuyệt tông”.

Ferrari GTC4Lusso độ

Nội thất của chiếc siêu xe Ferrari GTC4Lusso độ có tên GTC4Azzurra cũng được “tắm” trong màu xanh dương. Theo thông tin do chính hãng độ Garage Italia Customs tung ra, nội thất của chiếc Ferrari GTC4Lusso này được bọc bằng da Foglizzo và nỉ Solaro.

Ferrari GTC4Lusso độ

Phần lớn các chi tiết nội thất, từ mặt táp-lô, vô lăng, thảm sàn đến ghế đều được phủ màu xanh dương.

Ferrari GTC4Lusso độ

Riêng ghế người lái còn đi kèm biểu tượng quốc kỳ Ý.

Ferrari GTC4Lusso độ

Có vẻ như công ty Garage Italia Customs không động vào khối động cơ nguyên bản của Ferrari GTC4Lusso. Siêu xe này được trang bị động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít với công suất tối đa 680 mã lực và mô-men xoắn cực đại 697 Nm.

Ferrari GTC4Lusso độ

Ngay ở dạng nguyên bản, động cơ này đã rất mạnh mẽ nên có lẽ chẳng cần phải tăng lực thêm nữa.

Lapo Elkann

Ngoài Ferrari GTC4Lusso, thiếu gia thừa kế tập đoàn Fiat còn sở hữu nhiều chiếc xe độ độc đáo khác như Ferrari 458 Italia màu rằn-ri…

Lapo Elkann

Abarth 500 họa tiết răng sói

Lapo Elkann

… hay Alfa Romeo 4C màu da rắn. Đương nhiên, những chiếc xe này đều do Garage Italia Customs độ.

Pagani Huayra Lampo

Đặc biệt, thiếu gia thừa kế tập đoàn Fiat còn sở hữu chiếc siêu xe Pagani Huayra Lampo “thửa riêng”. Chiếc siêu xe này đã được giới thiệu vào hồi tháng 12 năm ngoái.

>>> Pagani Huayra Lampo – Siêu xe “thửa riêng” cho người thừa kế tập đoàn Fiat

Bạn cũng có thể thích