Ford EcoSport 2018: Diện mạo bắt mắt hơn

Dù chỉ thay đổi nhẹ nhàng nhưng bản nâng cấp mới nhất dành cho Ford EcoSport sẽ giúp mẫu xe này trở nên bắt mắt hơn đối với người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng tại Việt Nam.

ford-ecosport-2018-dien-mao-bat-mat-hon
Ford EcoSport 2018: Diện mạo mỹ miều, bắt mắt hơn

Mới đây, Ford đã cho ra mắt Ford EcoSport 2018 phiên bản nâng cấp tại Argentina. Được biết, đây cũng sẽ là phiên bản dự kiến nâng cấp tại Việt Nam vào cuối năm nay, vì EcoSport là một phần trong chiến lược phân phối xe ở các quốc gia đang phát triển (chủ yếu là Nam Mỹ và Đông Nam Á).

Ford EcoSport 2018 có diện mạo mới như đèn pha lớn hơn với đèn LED DRLs, đèn sương mù kiểu tròn cũ đã được thay thế bằng thiết kế mới nhìn lạ và như một đèn pha thu nhỏ, lưới tản nhiệt lục giác mới được thiết kế với hai thanh ngang. Ở phía sau, EcoSport phiên bản mới vẫn giữ nguyên lốp dự phòng gắn ở phần đuôi, nhằm “ăn gian” thêm chiều dài trên giấy tờ, mục đích để không bị thua thiệt so với các đối thủ vốn lớn hơn.

ford-ecosport-2018-dien-mao-bat-mat-hon
Ford EcoSport 2018 sở hữu vô lăng 3 chấu mới

Về nội thất, mẫu xe nâng cấp sở hữu vô lăng 3 chấu mới được thay thế, bảng điều khiển trực quan hơn với một màn hình nhỏ nằm giữa cụm đồng hồ tốc độ, một màn hình cảm ứng trung tâm thông tin giải trí dựng đứng trên táp lô Ford SYNC 3 tích hợp Apple CarPlay và Android Auto, các cửa gió mới, điều hòa mới, hai cổng USB, điểm truy cập wifi, dẫn đường vệ tinh với bản đồ 3D và một camera đỗ xe. Tính năng Sync Connect với ứng dụng FordPass cho phép tài xế khởi động, mở và khóa cửa bằng Bluetooth.

Ford EcoSport 2018 được trang bị động cơ xăng 3 xi lanh TiVCT dung tích 1.5 lít công suất 123 mã lực, thay thế cho động cơ Sigma 1.6 lít. Bên cạnh đó, Ford EcoSport 2018 còn có thêm một phiên bản động cơ mới 2.0 lít GDI công suất 170 mã lực kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Động cơ này sẽ thay thế động cơ Duratec 2.0 lít của phiên bản trước đó.

Bạn cũng có thể thích