Ford EcoSport facelift ấn định ngày 15/9 ra mắt Ấn Độ

Theo thông tin ô tô mới nhất từ CarWale, Ford EcoSport facelift sẽ chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào 15/9 tới đây.

ford-ecosport-facelift-an-dinh-ngay-15-9-ra-mat-an-do

Ford EcoSport facelift ấn định ngày 15/9 ra mắt Ấn Độ

Nếu thông tin trên là đúng thì Ford Ấn Độ sẽ tận dụng tối đa thời gian mùa lễ hội cho Ford EcoSport facelift khi đó là thời điểm nhu cầu cao nhất dành cho xe ô tô trong năm. EcoSport mới được thiết kế lại phần đầu với cản trước mới và lưới tản nhiệt đơn. Đèn pha tái thiết kế gồm đèn Projector và đèn báo rẽ LED. Bánh xe hợp kim và sơn mới cũng là một phần của bản cập nhật.

Bên trong, khoang nội thất Ford EcoSport facelift cũng được đại tu với bảng đồng hồ mới và chất lượng vật liệu tốt hơn. Bảng đồng hồ trung tâm cải tiến đi kèm màn hình cảm ứng 8 inch với giao diện  SYNC 3 AppLink. Tiếp đến là vô-lăng và cụm đồng hồ mới.

Nhiều báo cáo cho rằng, Ford EcoSport 2017 sẽ sử dụng động cơ xăng 3 xi lanh 1.5l Dragon mới, tương tự như bản dành cho thị trường Brazil lộ diện vào tháng trước. Các lựa chọn động cơ hiện tại là động cơ diesel 1.5 L TDCi, 1.5 lít Ti-VCT và xăng 1.0 l EcoBoost. Động cơ xăng 1.5L sẽ kết  nối với hộp số tự động 5 cấp thay cho hộp số sàn 5 cấp.

Nếu Ford thực sự tung ra EcoSport mới vào tháng 9 tới thì các hoạt động xúc tiến trên các phương tiện truyền thông xã hội sẽ bắt đầu triển khai trong tháng này. Trước đó, từng có thông tin, Ford lến kế hoạch trình làng EcoSport vào tháng 10 và sẽ báo giá vào tháng 11.

Bạn cũng có thể thích