Ford Everest và Ranger 2018 bị bắt gặp trên đường chạy thử

Ford Ranger và Everest 2018 mới đây đã cùng bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm tại Victoria (Australia). Hình ảnh đã ghi lại cho thấy rất nhiều công nghệ được nâng cấp và bổ sung trên cả 2 mẫu xe này.

Những tay săn ảnh của trang tin CarAdvice đã nhanh chóng chụp lại hình ảnh 2 chiếc xe Ford RangerFord Everest 2018 trên đường chạy thử nghiệm với phần lớn ngoại thất không ngụy trang. Được biết, cả 2 mẫu xe mới này đều đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng trước ngày ra mắt.

ford-everest-va-ranger-2018-bi-bat-gap-tren-duong-chay-thu

Ford Everest và Ranger 2018 cùng lộ diện trên đường chạy thử

Theo một số nguồn tin tiết lộ, Ford Australia hiện tại đang phát triển 2 biến thể Ranger khác nhau. Phiên bản thứ nhất dành cho thị trường Mỹ được phát triển dựa trên nền tảng T6 Ranger với những tùy biến ở hệ thống treo, đĩa phanh sau và có thêm tùy chọn động cơ mới. Phiên bản thứ 2 dành cho thị trường châu Á – Thái Bình Dương được xây dựng trên nền tảng T6 nguyên gốc tương tự thế hệ hiện tại. Mặc dù vậy, phiên bản này vẫn sẽ có thiết kế mở ở phần đầu và đuôi xe, đồng thời bổ sung thêm các tính năng an toàn và công nghệ mới.

ford-everest-va-ranger-2018-bi-bat-gap-tren-duong-chay-thu

Từ những bức hình được ghi lại, chúng ta có thể thấy một số thay đổi và nâng cấp trên chiếc Ford Ranger thế hệ mới như khóa cửa tự động (nhiều khả năng sẽ đi kèm với nút khởi động), camera trên gương chiếu hậu, cảm biến sonar trên cản trước (thường được dùng cho tính năng hỗ trợ đỗ xe bán tự động) và dải đèn LED ban ngày.

ford-everest-va-ranger-2018-bi-bat-gap-tren-duong-chay-thu

Hiện tại, thông tin Ford thay thế hoặc thêm phiên bản động cơ mới cho Ranger bán tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, có lẽ hãng xe Mỹ sẽ quyết định chờ đến khi nền tảng mới cho Ranger được hoàn thiện và trực tiếp đưa vào sử dụng thay vì nâng cấp từ phiên bản cũ.

ford-everest-va-ranger-2018-bi-bat-gap-tren-duong-chay-thu

Trong khi đó, tương tự như RangerFord Everest mới dự kiến cũng sẽ nhận được những nâng cấp về thiết ở phần đầu và đuôi xe bên cạnh cập nhật về động cơ (nếu có). Nếu không có gì thay đổi, 2 mẫu xe này đều sẽ được trình làng vào năm 2018.

Bạn cũng có thể thích