Ford F-150 Harley-Davidson bât ngờ trở lại với ngoại hình độc đáo và loạt trang bị đặc biệt

Mẫu Ford F-150 Harley-Davidson 2019 là sản phẩm riêng mà Harley-Davidson hợp tác với Tuscany Motor Company và không hề có sự tham gia của Ford.

Ford và Harley-Davidson từng hợp tác với nhau để phát triển phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Ford F-150 mang tên Ford F-150 Harley-Davidson với số lượng có hạn. Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này dần bị quên lãng trong vài năm gần đây.

Thế nhưng mới đây, Harley-Davidson đã hợp tác với Tuscany Motor Company và tung ra mẫu concept Ford F-150 Harley-Davidson hoàn toàn mới dựa trên mẫu bán tải Ford F-150 2019. Phiên bản đặc biệt F-150 mới này được lấy cảm hứng từ mẫu Harley-Davidson Fat Boy và sở hữu một số chi tiết riêng độc đáo.

So với phiên bản tiêu chuẩn, mẫu Ford F-150 Harley-Davidson 2019 có ngoại hình hầm hố hơn rất nhiều. Có được điều này là nhờ trang bị hệ thống treo DBS, giảm xóc Fox và bộ lazăng nhôm 22 inch đi kèm bộ lốp đa địa hình 35 inch. Nắp capô nguyên bản được thay bằng nắp capô độ với hốc hút gió, ốp hốc bánh xe mới gồ lên cao và cứng cáp hơn, lưới tản nhiệt của xe cũng được thiết kế lại với điểm nhất là họa tiết lưới dạng tổ ong.

Để nhấn mạnh đây là phiên bản F-150 Harley-Davidson, các nhà thiết kế trang bị cho xe ốp gầm trước, bậc cửa độ và tấm che thùng có logo của Harley-Davidson. Các trang bị khác trên xe bao gồm cửa thùng sau với chữ Harley-Davidson lớn bằng crôm và hệ thống ống xả Flowmaster với bịt đầu ống xả bằng nhôm.

Về mặt nội thất, Ford F-150 Harley-Davidson có ghế bọc da nổi bật với chỉ thêu hình kim cương và bảng đồng hồ được cải tiến. Các chi tiết nổi bật khác bên trong xe bao gồm bàn đạp phay CNC, thảm sàn đặc biệt và ốp bậc cửa mới chứa logo Harley-Davidson.

Sự ra đời của Ford F-150 Harley-Davidson 2019 nhằm kỷ niệm 115 năm thương hiệu Harley-Davidson. Hiện tại phiên bản đặc biệt này đang được trưng bày tại Bảo tàng Harley-Davidson tại Milwaukee, Wisconsin.

Được biết Ford F-150 Harley-Davidson 2018 không hề có sự tham gia của Ford, đồng thời Tuscany Motor Company cũng nhấn mạnh rằng đây chỉ là bản concept nhưng Harley-Davidson đã thành lập một trang web nhỏ và cho phép khách hàng đăng ký mua xe tại một số đại lý Ford. Điều này cho thấy Ford F-150 Harley-Davidson dường như sẽ được đưa vào sản xuất và bán ra thị trường. Phiên bản sản xuất sẽ có ngoại hình giống với mẫu concept, nhưng sẽ chỉ trang bị lốp đa địa hình 22 inch thì vì 35 inch như mẫu thiết kế.

Bạn cũng có thể thích