Ford F-22 F-150 – bán tải ‘độc nhất’ có giá ngang ngửa Rolls-Royce Phantom

Ford F-22 F-150 là chiếc xe ô tô bán tải được thiết kế “độc”, chiếc xe mang trong mình vẻ mạnh mẽ lạ thường và có giá cũng “chát” ngang xe siêu sang Rolls-Royce Phantom (tương đương 7 tỷ đồng).

Theo một số nguồn tin, chiếc bán tải “hàng khủng” có dáng vẻ “độc nhất vô nhị” Ford F-22 F-150 Raptor đã được bán đấu giá với số tiền lên đến 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) tại triển lãm AirVenture Oshkosh.

Được biết, chiếc Ford F-22 F-150 Raptor là chiếc xe bán tải cỡ lớn được nhiều người yêu thích và chiếc xe độc này được thiết kế bởi Ford & DeBerti Design, làm đại sứ của phi đội F-22 Không lực Hoa Kỳ tại căn cứ không quân Nellis ở Nevada.

ford-f-22-f-150-ban-tai-doc-nhat-co-gia-ngang-ngua-rolls-royce-phantom

Ford F-22 F-150: Bán tải “độc nhất” có giá tương đương gần 7 tỷ đồng.

Về ngoại hình, Ford F-22 F-150 Raptor sở hữu nhiều chi tiết cuốn hút, bắt mắt. Theo nhà thiết kế, xe sử dụng nhiều sợi carbon, hệ thống đèn của xe dạng LED và ống xả được làm bằng thép không gỉ. Hơn nữa, xe còn “hung hăng” hơn nhờ được lắp bộ la-zăng giả bánh răng kết hợp cùng lốp Falcon Wildpeak hầm hố.

Các tay săn ảnh đã không thể phám phá ô tô ở khoang cabin, tuy nhiên hình ảnh mới cho thấy F-22 F-150 Raptor sử dụng ghế bọc da 2 tông màu và đi kèm dàn âm thanh Kicker công suất 1.500 watt.

ford-f-22-f-150-ban-tai-doc-nhat-co-gia-ngang-ngua-rolls-royce-phantom

“Trái tim” của xe là động cơ EcoBoost V6, dung tích 3,5 lít, tăng áp kép, đã được điều chỉnh. Khối động cơ này cho sức mạnh lên tới 545 mã lực, cùng hệ thống treo và giảm sóc tiên tiến, giúp xe vận hành êm ái khi sử dụng cả trên đường bình thường lẫn đường xấu.

Bạn cũng có thể thích