Ford Focus 2018 chạy thử nghiệm bị lộ nội thất lần đầu

Ford Focus 2018 mới đây lại tiếp tục bị phát hiện chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang. Lần này, các tay săn ảnh đã may mắn “chộp” được toàn bộ nội thất của Focus mới.

ford-focus-2018-chay-thu-nghiem-bi-lo-noi-that-lan-dau
Ford Focus 2018 chạy thử nghiệm bị lộ nội thất lần đầu

Hình ảnh nguyên mẫu thử nghiệm cho thấy, thế hệ thứ tư của Focus đã gia tăng về chiều dài cơ sở, chiều rộng và chiều dài. Bên cạnh đó, chiều cao cũng được hạ xuống một chút, góp phần tạo nên một vị trí lái xe hoàn hảo hơn cho tài xế.

ford-focus-2018-chay-thu-nghiem-bi-lo-noi-that-lan-dau
Bảng điều khiển trung tâm trên Focus 2018 có cấu hình cổ điển hơn

Về nội thất, bảng điều khiển trung tâm trên Focus 2018 có vẻ như sẽ sở hữu cấu hình cổ điển hơn. Trên đỉnh một bộ các nút chức năng điều khiển đơn giản là màn hình kỹ thuật số cỡ lớn, bố cục tương tự trên Fiesta mới nhất.

Ngoài ra, thay vì định hướng dạng ống thẳng như trên phiên bản Focus hiện hành, các cặp cửa điều hòa đã được thiết lập theo chiều ngang.

Về truyền động, dự kiến Ford Focus mới sẽ được tích hợp các động cơ tăng áp hoàn toàn, thậm chí có thể loại bỏ cả Duratec Ti-VCT đơn vị hút khí tự nhiên 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng tại Mỹ.

ford-focus-2018-chay-thu-nghiem-bi-lo-noi-that-lan-dau
Thế hệ thứ tư của Focus đã gia tăng về chiều dài cơ sở, chiều rộng và chiều dài

Phiên bản thiêu chuẩn của Focus thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp EcoBoost 1.0 lít 3 xi-lanh. Người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn động cơ EcoBoost 1.5 lít 4 xi-lanh đã hiện diện trên Focus thế hệ thứ ba tại Malaysia.

Đặc biệt, động cơ EcoBoost 2.0 lít 4 xi-lanh thẳng hàng có thể nhận các phiên bản cải tiến để dùng cho dòng Focus ST mới với sức mạnh khoảng 280 mã lực.

ford-focus-2018-chay-thu-nghiem-bi-lo-noi-that-lan-dau
Ford Focus 2018 dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay

Focus ST thế hệ tiếp theo ban đầu được đồn đoán sẽ dùng động cơ EcoBoost 1,5 lít 3 xi-lanh mới của hãng đã được tính hợp trên Fiesta ST mới. Dòng sản phẩm dùng động cơ dầu diesel của Focus ST cũng nên có thêm phiên bản TDCi 2.0 lít cho công suất 185 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm.

Theo dự kiến, Ford Focus 2018 sẽ trình làng vào cuối năm nay, sau đó sẽ lên dây truyền sản xuất và mở bán ra thị trường vào khoảng đầu năm 2018.

Bạn cũng có thể thích