Ford Mondeo giảm giá “sốc” đến 92 triệu tại Anh

Ford Mondeo đang thực hiện chương trình “đại hạ giá” tại Anh với mức giảm lên đến 4.073 USD, tương đương 92 triệu VND.

Ford Mondeo giảm giá “sốc” đến 92 triệu tại Anh 1

Ford Mondeo giảm giá “khủng” tại Anh với mức giảm lên đến 4.073 USD, tương đương 92 triệu VND

Được biết, Ford Mondeo xuất xưởng tại nhà máy Valencia ở Tây Ban Nha với 3 loại gồm: xe bốn cửa, năm cửa và Wagon. Tại Anh thì xe được bán ra 4 phiên bản với giá từ 26.401 USD, tương đương 600 triệu VND dành cho bản Zetec Edition mới thuộc dòng entry-level.

Ford Vignale 2

Hiện dòng Ford Mondeo đang được giảm giá đồng loạt ở Anh với mức giảm lên đến 4.073 USD, tức 92 triệu VND đối với phiên bản Vignale. Bên cạnh đó, hai mẫu Zetec và ST-Line Edition cũng giảm từ 3.394 USD, tương đương 77 triệu VND cùng Titanium Edition với 61 triệu VND.

thân xe Ford Mondeo 3

Có thể nói, chương trình ưu đãi đặc biệt này đã thúc đẩy doanh thu một cách đáng kể cho Ford Mondeo và giúp hãng có được vị trí nhất định so với những hãng xe khác. Chỉ tiếc rằng tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này lại khá “kén” khách nên doanh số bán ra không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Về trang bị an toàn, Ford Mondeo sở hữu 7 túi khí, phanh tự động giúp giảm nhẹ hoặc tránh va chạm ở tốc độ trên 50 km/h, cảm ứng đỗ xe trước và sau, hệ thống kiểm soát độ bám đường, hỗ trợ khởi động ngang dốc, Isofix, DAB radio và điều hướng.

nội thất Ford Mondeo 4

Ngoài ra, phiên bản Mondeo ST-Line cũng có mặt trong phân khúc này với ngoại hình ấn tượng gồm bộ mâm 19 inch, hệ thống treo được hạ thấp, kính sau tách biệt, nút Power Start và headliner màu đen. Xe hiện có giá bán tầm 31.153 USD, tương đương 700 triệu VND.

Ford Mondeo Vignale 6

Tiếp đến, thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Mondeo Vignale chính là gói Vignale Nero Pack được ra mắt vào đầu năm nay với đèn sương mù bezel màu đen, lưới tản nhiệt cùng bộ vành hợp kim 19 inch cực kỳ ấn tượng.

Ford Titanium Edition 7

Mẫu xe cuối cùng trong phân khúc này chính là phiên bản Titanium Edition với động cơ xăng hybrid có khả năng phát thải 92 g/km khí CO2 và trang bị ghế lái chỉnh điện 10 hướng ở phía trước.

Bạn cũng có thể thích