Ford Mustang 2018 đầu tiên xuất hiện Việt Nam “làm dâu” tại Lâm Đồng

Ngay khi được đưa về nước, chiếc Ford Mustang đời 2018 đã được vận chuyển từ Hà Nội vào trong Bảo Lộc, Lâm Đồng cho khách hàng đặt mua.

Chiếc xe thể thao hàng hot Ford Mustang đời 2018 đầu tiên cập bến Việt Nam vào cuối tháng 5/2018. Đến nay, mẫu xe thể thao “cơ bắp” này đã tìm thấy người mua mới. Chủ nhân của chiếc Mustang đời 2018 màu đỏ này sinh sống tại Bảo Lộc, một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Ford Mustang 2018 đầu tiên xuất hiện Việt Nam làm dâu tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Ford Mustang 2018 đầu tiên xuất hiện Việt Nam “làm dâu” tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Sơn Hoàng

Chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên tại Việt Nam được công ty nhập khẩu Hà Nội vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ Hà Nội vào Bảo Lộc bàn giao cho khách hàng đặt mua.

Chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên tại Việt Nam được công ty nhập khẩu Hà Nội vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ Hà Nội vào Bảo Lộc bàn giao cho khách hàng đặt mua. Ảnh: Đình Phương

Chiếc Ford Mustang 2018 màu đỏ ngay khi được công ty nhập khẩu làm các thủ tục thông quan đã được cho lên xe chuyên dụng từ Hà Nội vào Bảo Lộc để bàn giao cho khách hàng đặt mua.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chỉ biết rằng, đơn vị nhập khẩu rao bán mẫu xe này dao động từ 2,1 đến 2,3 tỷ Đồng. Còn tại thị trường nước ngoài, Ford Mustang đời 2018 được chào bán 25.585 USD, tương đương 585 triệu Đồng.

Chiếc Ford Mustang đời 2018 có giá rao bán dao động từ 2,1 đến 2,3 tỷ Đồng.

Chiếc Ford Mustang đời 2018 có giá rao bán dao động từ 2,1 đến 2,3 tỷ Đồng. Ảnh: Sơn Hoàng

Ngoài chiếc màu đỏ đã tìm thấy chủ nhân, công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội còn đưa về nước một chiếc Ford Mustang đời 2018 mang ngoại thất màu vàng nổi bật. Chiếc xe này đang được báo giá khoảng 2,2 tỷ Đồng. Bên cạnh đó, một chiếc mang màu xanh dương cũng đang trên đường cập bến Việt Nam.

Dù 2 chiếc Ford Mustang 2018 mới được đưa về nước có sự khác biệt ở bộ áo, tuy nhiên, cặp đôi này đều có điểm chung là sử dụng động cơ EcoBoost, dung tích 2.3 lít, nhằm hưởng mức ưu đãi của thuế tiêu thụ đặc biệt mới thay vì nhập các mẫu Mustang sử dụng động cơ V8, dung tích 5.0 lít.

Đối lập với bộ áo màu đỏ, chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên tìm thấy chủ nhân có các chi tiết như cản va trước/sau, nẹp lườn sơn đen nhám. Riêng bộ mâm và đuôi cá sơn đen bóng tạo điểm nhấn

Đối lập với bộ áo màu đỏ, chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên tìm thấy chủ nhân có các chi tiết như cản va trước/sau, nẹp lườn sơn đen nhám. Riêng bộ mâm và đuôi cá sơn đen bóng tạo điểm nhấn. Ảnh: Sơn Hoàng

Ngoại thất của Ford Mustang đời 2018 cũng được hãng xe thể thao Mỹ nâng cấp lại ngoại hình với đèn pha thiết kế sắc sảo hơn. Dải đèn vàng được dời xuống vị trí dưới đèn pha LED và đặt nằm ngang thay vì nằm dọc trên phiên bản trước.

Thay đổi khác của Ford Mustang đời 2018 chính là phần nắp capô có những đường gân nổi cơ bắp và thêm 2 khe hốc gió làm mát động cơ. Chưa dừng lại đó, lưới tản nhiệt của xe cũng được nới rộng và cản va trước thiết kế lại so với phiên bản trước.

Nội thất chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Nội thất chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Trần Mạnh

Bên trong khoang lái, Ford Mustang đời 2018 có bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại, bảng táp-lô với các đường sọc ca rô cá tính. Ngoài ra còn có vô-lăng bọc da ốp kim loại, ghế bọc chất liệu nỉ và có chức năng sưởi. Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 có tính năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay và hệ thống âm thanh cao cấp Shaker Pro.

Khối động cơ EcoBoost, dung tích 2.3 lít, 4 xy-lanh của Ford Mustang đời 2018 tương tự như ở đời 2017, khác biệt chỉ đến từ việc hãng Ford trang bị cho động cơ này sẽ đi kèm với hộp số tự động 10 cấp mới thay thế cho loại tự động 6 tốc độ.

“Trái tim” Ford Mustang đời 2018 sản sinh ra công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474 Nm. Cùng với 4 chế độ lái quen thuộc như bình thường, trơn trượt, đường tuyết và thể thao của phiên bản trước, mẫu xe thể thao đời 2018 còn được trang bị thêm 2 chế độ lái là Drag Strip và My Mode.

Bạn cũng có thể thích