Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được chủ nhân cho ra biển số

Đây cũng chính là chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam. Mẫu xe thể thao này thuộc sở hữu của một người yêu xe tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khoảng 2 tháng bàn giao chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện Việt Nam cho một chủ nhân sinh sống tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, đơn vị bán xe vừa hoàn tất xong các thủ tục để hỗ trợ cho người này ra biển số trắng.

Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được chủ nhân cho ra biển số

Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được chủ nhân cho ra biển số. Ảnh: Nguyễn Sơn

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có 1 chiếc Ford Mustang đời 2018 tại Việt Nam được cho ra biển kiểm soát. Ngoài ra, còn có một chiếc Ford Mustang đời 2018 màu vàng tại Bình Dương cũng đang được chủ nhân sớm hoàn thành các thủ tục để nhanh chóng ra biển số cho xe.

Ford Mustang đời 2018 đầu tiên ra biển số tại Việt Nam có “hộ khẩu” tại tỉnh Lâm Đồng. Theo một số nguồn tin, mức giá lăn bánh cho chiếc Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ước tính không dưới 2,36 tỷ đồng.

Mẫu xe thể thao này thuộc sở hữu của một người yêu xe tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Mẫu xe thể thao này thuộc sở hữu của một người yêu xe tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Nguyễn Sơn

Ford Mustang đời 2018 mới ra biển kiểm soát của tỉnh Lâm Đồng được sơn màu đỏ nổi bật với điểm nhấn là mâm, khuếch tán sau, cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe sơn màu đen đối lập. So với bản cũ, phiên bản 2018 có sự khác biệt với cản va trước, đèn pha và nắp capô thiết kế lại.

Tiến vào bên trong khoang lái, Ford Mustang đời 2018 cũng được thay đổi lại thiết kế ở bảng điều khiển trung tâm, bảng táp-lô với các đường sọc ca-rô cá tính. Vô-lăng bọc da ốp kim loại, ghế bọc chất liệu nỉ và có chức năng sưởi. Hệ thống thông tin giải trí vẫn là SYNC 3 với tính năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Hệ thống âm thanh của Shaker Pro.

Ford Mustang đời 2018 được trang bị hộp số tự động 10 cấp

Ford Mustang đời 2018 được trang bị hộp số tự động 10 cấp. Ảnh: Trần Mạnh

Ford Mustang đời 2018 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sử dụng khối động cơ EcoBoost, dung tích 2.3 lít, 4 xy-lanh, sản sinh ra công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474 Nm. “Trái tim” này kết hợp cùng với hộp số tự động 10 cấp mới, thay cho loại tự động 6 tốc độ như các phiên bản đời trước.

Hãng Ford cũng bổ sung thêm 2 chế độ lái Drag Strip và My Mode cho Mustang đời 2018. Như vậy, mẫu xe thể thao đời 2018 của Ford có tất cả 6 chế độ lái, 4 chế độ còn lại là bình thường, trơn trượt, đường tuyết và thể thao tương tự như phiên bản trước.

Bạn cũng có thể thích