Ghé thăm showroom trưng bày “sang chảnh” mới của hãng độ Brabus

Lượng khách ghé thăm của showroom trưng bày mới của hãng độ Brabus khiến viện bảo tàng của cả các thương hiệu ô tô nổi tiếng cũng phải thèm muốn.

Những người tâm huyết với lĩnh vực ô tô chắc chắn sẽ rất muốn đến thăm và làm đủ thứ ở nước Đức như chạy xe trên đường cao tốc, khám phá đường đua Nürburgring, tham quan nhà máy hay viện bảo tàng của các hãng ô tô lớn. Giờ đây, chúng ta có thêm một địa điểm nữa để vào danh sách cần làm này, đó là ghé qua phòng trưng bày mới của hãng độ Brabus đình đám.

Trên thực tế, 10.000 người đã có vinh hạnh làm điều này, không phải tính trong năm hay tháng qua, mà mới có hơn 10 ngày thôi. Đúng vậy, KÖ90 – cửa hàng đầu bảng mới do Brabus mở cùng công ty sản xuất du thuyền Sunseeker của Anh quốc tại số 90 Königsalle ở thành phố Düsseldorf – chỉ mất từng ấy thời gian để chào đón vị khách thứ 10.000. Cửa hàng này nằm cách khoảng 48 km so với trụ sở chính của hãng độ Brabus ở gần Bottrop.

Tọa lạc trên diện tích rộng hơn 400 m2 ở phía nam đại lộ sang trọng bậc nhất thành phố Düsseldorf, KÖ90 trưng bày hàng loạt mẫu xe Mercedes-Benz đời mới đã được Brabus độ lại và xế cổ điển được phục chế tinh xảo. Từ Mercedes-Benz SL cổ, S-Class mui trần 650 mã lực mới mẻ, Smart độ cho tới Sprinter sang trọng, tất cả đều có bên trong cửa hàng này. Không có bất cứ chiếc du thuyền nào xuất hiện bên trong, nhưng những khách hàng có nhu cầu có thể khám phá một loạt các lựa chọn khả thi với một nhân viên tư bán hàng ngay tại phòng trưng bày.

Đặc biệt, vị khách thứ 10.000, bà Cathrin Hennemann, đến với KÖ90 đã được chào đón bởi người sáng lập và CEO của Brabus, ông Bodo Buschmann, với một ly sâm-panh cùng một chuyến thăm quan hạng VIP. Bà đã ghé thăm cửa hàng này vào thứ 7, ngày 23/12 – chỉ 11 ngày sau khi nó chính thức mở cửa từ ngày 12/12.

Để tiện hình dung sự ấn tượng của con số trên, ta có thể so sánh với việc hãng Ferrari đã chào đón 500.000 vị khách đến thăm hai viện bảo tàng ở Maranello và Modena trong năm nay. Con số đó từ cả hai viện bảo tàng, điều hành bởi một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới, ngay ở trung tâm của Supercar Valley. Trong khi đó, KÖ90 chỉ là một đại lý, được diều hành bởi một công ty độ xe, ở thành phố lớn thứ 39 châu Âu nói chung và lớn thứ 7 của Đức.

Cửa hàng này rất xứng đáng để nhìn thấy tận mắt. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đến Düsseldorf, Brabus cũng có các địa điểm tương tự ở Los Angeles, Miami, London, Moscow, Dubai, Bắc Kinh, Thượng Hải và Tokyo.

Một vài hình ảnh đẹp khác về KÖ90:

>>> Tận mắt khám phá trụ sở chính của Mercedes-AMG

Bạn cũng có thể thích