Hãng độ Lanzante “nhá hàng” siêu phẩm McLaren P1 GT Longtail

Đây là dự án mới dựa trên siêu phẩm McLaren P1 của hãng độ Lanzante. Chỉ có 1 bức ảnh được “nhá hàng” và khiến không ít giới nhà giàu đứng ngồi không yên.

Hãng độ Lanzante Motorsport có mối quan hệ hợp tác khá thân mật với hãng siêu xe McLaren, bằng chứng là họ đã được giao nhiệm vụ chuyển đổi mô hình siêu xe dành cho đường đua P1 GTR thành một mẫu xe có thể lưu thông trên đường phố hợp pháp.

Hãng độ Lanzante nhá hàng siêu phẩm McLaren P1 GT Longtail

Hãng độ Lanzante “nhá hàng” siêu phẩm McLaren P1 GT Longtail

Mới đây, hãng độ Lanzante Motorsporttiếp tục khiến giới nhà giàu trên thế giới đứng ngồi không yên khi “nhá hàng” siêu xe McLaren P1 GT Longtail. Đây là sự án mới nhất của hãng độ này và dĩ nhiên, siêu xe triệu USD McLaren P1 lại là nguồn cảm hứng cho bản độ này.

Có rất ít thông tin cũng như hình ảnh về chiếc McLaren P1 GT Longtail, qua bức ảnh do Lanzante Motorsport chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, siêu phẩm này có màu sơn xanh Shade of Green tương tự như McLaren F1 GT 1997.

McLaren F1 GT 1997.

Ngoại bộ áo độc đáo, ngoại thất McLaren P1 GT Longtail cũng có vài điểm khác biệt so với McLaren P1 nguyên bản như các hốc gió trên chắn bùn phía trước, cản va trước cũng như cánh lướt gió thiết kế to hơn và 2 bên hông có các vây cá dữ dằn.

Bức ảnh “nhá hàng” của Lanzante Motorsport chỉ cho thấy phần đầu xe mà không đề cập đến đuôi xe, nơi được cho sẽ cải tiến đáng kể so với McLaren P1. Dù thế nào, với cái tên P1 GT Longtail, siêu phẩm này cũng sẽ có phần phía sau khí động học dài hơn, tăng lực ép xuống đường và có thể nhẹ hơn.

Hình ảnh này cũng cho thấy McLaren P1 GT Longtail đang trong quá trình hoàn thiện do nội thất chưa được lắp đặt ghế ngồi, bảng táp-lô của xe có màu kem.

Đây là 1 trong số 6 chiếc McLaren P1 LM được sản xuất trên thế giới

Đây là 1 trong số 6 chiếc McLaren P1 LM được sản xuất trên thế giới

Sản phẩm gần đây nhất của hãng Lanzante Motorsport trên McLaren P1 chính là P1 LM với chỉ có đúng 6 chiếc được sản xuất và giá bán khoảng 3,5 triệu USD. Nhiều người dự đoán, McLaren P1 GT Longtail sẽ có số lượng sản xuất không quá 5 chiếc và có thể ra mắt tại sự kiện Goodwood Festival of Speed vào tháng 7 tới đây. 2 năm trước, hãng Lanzante Motorsport cũng chọn sự kiện này để vén màn chiếc McLaren P1 LM.

Chưa có thông số về động cơ của McLaren P1 GT Longtail, tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ sử dụng chung “trái tim” với P1 GTR và có thể được hãng độ Lanzante Motorsport tạo ra công suất cũng như vận tốc tối đa cao hơn.  

Bạn cũng có thể thích