Hãng Volkswagen cho ra mắt gói nâng cấp R-Line sành điệu cho dòng Tiguan 2018

Giống với hàng loạt mẫu khác của dòng Tiguan 2018 ra mắt tại Mỹ, R-Line sẽ có bộ tuốc bin tăng áp 4 cylanh 2.0 lít mang đến 184 mã lực và mô men xoắn cực đại 300 newton-mét.

Phiên bản Tiguan 2018 mới nhất của hãng Volkswagen cho dù đã nhận được đánh giá tốt của giới chuyên môn lẫn khách hàng khi sở hữu một vẻ ngoài bảnh bao, đường nét bắt mắt. Tuy nhiên, những nhóm người mua có nhu cầu “mạnh bạo” một chút nên hướng tới gói nâng cấp R-Line sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2017 và sẽ bán ra thị trường quý 1 năm 2018.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, gói nâng cấp này sẽ bao gồm một phần đầu xe kiểu thể thao với hốc hút gió cỡ lớn hơn kéo dài hết phần mui, và được phủ lớp sơn đen bóng loáng. Phần phía sau xe sẽ có một bộ khuyến tán gió bóng bẩy. Các tấm chắn bùn và vè ốp thân xe trùng màu cũng khiến Tiguan 2018 trở nên rộng hơn và sát mặt đất hơn.

Ở phần nội thất bên trong, dòng R-Line sẽ có những dấu ấn đặc biệt rất dễ nhận ra khi nó chú trọng tô điểm phần vô lăng, màn hình khởi động của hệ thống thông tin giải trí và các tấm ốp viền ngưỡng cửa xe. Phần cabin xe sẽ có trần mái đen và các miếng bọc bàn đạp pedal bằng thép không rỉ.

Gói R-Line đối với Tiguan 2018 sẽ có giá 1,795 USD (hơn 40 triệu đồng) dành cho các phiên bản giới hạn đặc biệt SEL và bao gồm một bộ vành xe 19 inch và hệ thống cảm biến khoảng cách đỗ xe ở cả đầu và đuôi xe. Lựa chọn này sẽ có giá 1,495 USD (34 triệu đồng) dành cho các phiên bản SEL Premium, đi kèm bộ vành 20 inch.

Giống với hàng loạt mẫu khác của dòng Tiguan 2018 ra mắt tại Mỹ, R-Line sẽ có bộ tuốc bin tăng áp 4 xylanh 2.0 lít cho công suất 184 mã lực và mô men xoắn cực đại 300 Nm, đi cùng hộp số tự động 8 cấp,  dẫn động cầu trước tiêu chuẩn hoặc hệ thống dẫn động  4 bánh toàn thời gian AWD tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Bạn cũng có thể thích