Hé lộ Subaru Impreza mới trước giờ G

Mẫu xe Subaru Impreza mới phiên bản châu Âu được hé lộ trước ngày trình làng chính thức trước công chúng tại Triển lãm ô tô Frankfurt diễn ra vào tháng 9 tới.

he-lo-subaru-impreza-moi-truoc-gio-g

Subaru Impreza mới vẫn giữ những trang bị độc đáo của phiên bản tiền nhiệm là động cơ boxer 4 xi-lanh kết hợp hệ dẫn động 4 bánh đối xứng. Tuy nhiên, xe sẽ được phát triển trên nền tảng toàn cầu mới của hãng Subaru. Mẫu xe này được coi là đối thủ của Ford Focus.

Với cấu trúc toàn cầu, Subaru cho biết rằng mẫu xe mới sẽ được cải thiện khả năng xử lý và trở nên nhanh nhẹn hơn. Đồng thời, vô lăng cũng có phản ứng tốt hơn.

Chi tiết kỹ thuật của Subaru Impreza mới vẫn chưa được công bố; tuy nhiên, xe được cho là sẽ sở hữu loại động cơ 1,6 lít phát triển từ loại cũ. Ngoài ra, xe còn có thêm nhiều lựa chọn động cơ để tăng thêm phần hấp dẫn.

he-lo-subaru-impreza-moi-truoc-gio-g

Về thiết kế, xe Subaru Impreza mới ngày càng sắc nét và động bộ với các sản phẩm khác như Subaru BRZ hay WRX STI. Mặc dù chưa được giới thiệu nhưng nội thất xe phiên bản châu Âu được tin là sẽ giống với phiên bản tại Mỹ đã từng có mặt từ năm ngoái. Xe sẽ sở hữu loại màn hình cảm ứng đa thông tin mới.

Công nghệ Eyesight sẽ là tiêu chuẩn trên xe Subaru mới, bao gồm phanh tự động khẩn cấp và kiểm soát hành trình thích ứng.

Giá xe Subaru Impreza mới sẽ được công bố vào mùa thu năm nay, dự kiến sẽ dưới 20.000 bảng Anh.

Bạn cũng có thể thích