Hoàng tử Malaysia lái siêu xe McLaren 675LT “hàng thửa” sang Singapore xem đua xe F1

Chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia được bộ phận MSO phát triển và chế tạo với cảm hứng từ xe đua F1 GTR.

00:00

Siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia trên đường phố Singapore

Cuộc đua xe Công thức 1 đang được tổ chức tại đường đua Marina Bay Street Circuit, Singapore đã thu hút rất nhiều người đến xem. Trong đó, có hàng chục chiếc Lamborghini của giới nhà giàu đảo quốc sư tử đã tập trung tại “căn cứ” là khách sạn St. Regis để tiện di chuyển đến đường đua.

Hoàng tử Malaysia lái siêu xe McLaren 675LT hàng thửa sang Singapore xem đua xe F1

Hoàng tử Malaysia lái siêu xe McLaren 675LT “hàng thửa” sang Singapore xem đua xe F1. Ảnh: Zac Ho

Chiếc Mclaren 675LT của Hoàng tử Malaysia, Tunku Idris Iskandar Ismail tại đường đua Marina Bay Street Circuit diễn ra F1 Singapore

Chiếc Mclaren 675LT của Hoàng tử Malaysia, Tunku Idris Iskandar Ismail tại đường đua Marina Bay Street Circuit diễn ra F1 Singapore. Ảnh: Muhd Rasyad

Khác với giới nhà giàu Singapore, Hoàng tử bang Johor, Malaysia lại chọn khách sạn Hilton để nghỉ ngơi

Khác với giới nhà giàu Singapore, Hoàng tử bang Johor, Malaysia lại chọn khách sạn Hilton để nghỉ ngơi. Ảnh: Zac Ho

Hoàng tử bang Johor, Malaysia chính giữa tại đường đua Marina Bay Street Circuit, Singapore

Hoàng tử bang Johor, Malaysia chính giữa tại đường đua Marina Bay Street Circuit, Singapore

Ngồi lặng lẽ trong phòng khách sạn xem cuộc đua F1 từ trên cao

Ngồi lặng lẽ trong phòng khách sạn xem cuộc đua F1 từ trên cao

Còn với Hoàng tử Malaysia, Tunku Idris Iskandar Ismail, anh cũng đã có mặt tại Singapore để thưởng thức những cuộc đua F1 gay cấn tại đây, nhưng lại chọn khách sạn Hilton, nằm trên con đường đắt đỏ Orchard để nghỉ ngơi. Được biết, trong lần từ Malaysia qua Singapore để xem đua xe Công thức 1, Hoàng tử bang Johor đã đem theo siêu phẩm độc nhất vô nhị McLaren 675LT.

Chiếc McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ mê xe tại Singapore khi đỗ trước khách sạn Hilton. Được biết, đây là 1 trong 500 chiếc McLaren 675LT được sản xuất trên toàn thế giới.

Chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia được bộ phận MSO phát triển và chế tạo với cảm hứng từ xe đua F1 GTR

Chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia được bộ phận MSO phát triển và chế tạo với cảm hứng từ xe đua F1 GTR. Ảnh: Zac Ho

Chỉ tính riêng bộ áo độc đáo cho chiếc McLaren 675LT này, bộ phận cá nhân hoá MSO đã mất hơn 800 giờ đồng hồ làm việc

Chỉ tính riêng bộ áo độc đáo cho chiếc McLaren 675LT này, bộ phận cá nhân hoá MSO đã mất hơn 800 giờ đồng hồ làm việc. Ảnh: Zac Ho

Tuy nhiên, siêu phẩm McLaren 675LT của Hoàng tử bang Johor, Malaysia lại trở thành hàng độc do được MSO đảm nhận công việc thiết kế từ ngoại thất cho đến cả bên trong khoang lái. Cảm hứng thiết kế của mẫu siêu xe này là từ xe đua F1 GTR.

Ở ngoại thất, McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia gây ấn tượng với bộ cánh sơn airbrush 3 màu xanh dương nhạt, đen cũng như đỏ lên siêu xe “hàng thửa” của Hoàng tử có tên hiệu là Tunku Temenggong Johor. Chỉ tính riêng bộ áo này, bộ phận cá nhân hoá MSO đã mất hơn 800 giờ đồng hồ làm việc.

Ngoại thất siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia còn có nhiều chi tiết màu cam làm điểm nhấn

Ngoại thất siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT của Hoàng tử Malaysia còn có nhiều chi tiết màu cam làm điểm nhấn. Ảnh: Zac Ho

Ngoại hình của siêu phẩm McLaren 675LT độc nhất vô nhị thuộc sở hữu Hoàng tử đến từ Malaysia còn có sọc màu cam chạy giữa nắp capô lên trần và kết thúc ở đuôi xe. Ngoài ra, phải kể đến bộ vành hợp kim đa chấu 20 inch màu cam Dayglo Orange của MSO thiết kế đẹp mắt.

Để tạo sự khác biệt so với 499 chiếc McLaren 675LT còn lại, siêu phẩm của Tunku Temenggong Johor có ký hiệu đặc biệt “TTJ” trên bậc cửa, đây là viết tắt từ tên hiệu của Hoàng tử Malayisa. Cặp ghế xe đua MSO Bespoke bọc da Alcantara màu đen Carbon Black với điểm nhấn là 3 chữ cái này lại được thêu bằng chỉ màu trắng trên tựa đầu ghế ngồi.

Biển số khá ý nghĩa cho siêu xe hàng hiếm của Hoàng tử Malaysia

Biển số khá ý nghĩa cho siêu xe hàng hiếm của Hoàng tử Malaysia. Trong đó, chữ cái đầu J là tên viết tắt Johor, LT675 là đảo ngược ký hiệu của dòng siêu xe McLaren 675LT. Ảnh: Muhd Rasyad

Nội thất siêu phẩm McLaren 675LT độc nhất vô nhị thuộc sở hữu Hoàng tử đến từ Malaysia

Nội thất siêu phẩm McLaren 675LT độc nhất vô nhị thuộc sở hữu Hoàng tử đến từ Malaysia

Ngoài ra, bên trong khoang lái chiếc McLaren 675LT độc nhất vô nhị của Hoàng tử bang Johor, Malaysia còn có nhiều chi tiết hoàn thành với màu cam nổi bật như viền cửa gió điều hoà, dây đai an toàn MSO Defined hay nút bấm khởi động của siêu xe này.

Dù được bộ phận cá nhân hoá của McLaren thực hiện nhiều thay đổi ở ngoại thất và bên trong khoang lái, tuy nhiên, hệ dẫn động chiếc siêu xe McLaren 675LT của Tunku Temenggong Johor không có gì thay đổi so với 499 chiếc còn lại.

 Hệ dẫn động chiếc siêu xe McLaren 675LT của Tunku Temenggong Johor không có gì thay đổi so với 499 chiếc còn lại

Hệ dẫn động chiếc siêu xe McLaren 675LT của Tunku Temenggong Johor không có gì thay đổi so với 499 chiếc còn lại

Siêu phẩm này vẫn được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 675 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Động cơ kết hợp cùng với hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, McLaren 675LT của Hoàng tử Malayisa chỉ mất thời gian 2,9 giây là có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích