Honda CR-V bị rỉ sét tại Hàn Quốc

Thị trường ô tô Hàn Quốc ghi nhận những trường hợp rỉ sét từ mẫu Honda CR-V. Ngay sau đó, CEO của Honda tại đây đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với khách hàng.

Honda CR-V

Honda CR-V bị rỉ sét tại Hàn Quốc

Cụ thể, vào ngày 27/09, CEO của Honda Hàn Quốc, ông Jung Woo-young đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khách hàng đối với tình trạng rỉ sét trên mẫu CR-V mới. Cùng với lời xin lỗi, ông cho biết hãng đang nỗ lực để tìm ra nguyên nhân của vấn đề này.

Trước đó, một số đơn khiếu nại của khách hàng đã được gửi đến Honda vào tháng 08 vừa qua. Nội dung chính là chiếc CR-V của họ đã bị rỉ sét ở một số bộ phận. Hãng xe Nhật đã tích cực kiểm tra và đưa ra kết luận ban đầu là do bộ gá kẹp trong bảng điều khiển đã bị ăn mòn. Tình trạng này xuất hiện trên những chiếc CR-V đã bán ra từ tháng 5.

Đó chỉ là kết luận sơ bộ, Honda vẫn cần thêm thời gian để tìm ra nguyên nhân chính xác. Hãng cũng nhấn mạnh, việc rỉ sét sẽ không ảnh hưởng đến chiếc xe cũng như chất lượng không khí bên trong xe.

Những trường hợp bị rỉ xét, Honda Hàn Quốc đã tiến hành thông báo đến khách hàng và sửa chữa miễn phí. Ngoài CR-V, các mẫu Accord và Civic cũng đều được tẩy rỉ sét miễn phí trong thời gian bảo hành.

Honda CR-V ra mắt tại Hàn Quốc từ tháng 03/2017. Đây là một trong những dòng xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật với số lượng là 8,7 triệu xe cho 160 quốc gia kể từ năm 1995. Đến hết tháng 3/2017, doanh số của mẫu xe này ở Hàn Quốc được ghi nhận là 20.515 xe.

Bạn cũng có thể thích