Honda dẫn đầu danh sách ô tô thu hút nhất tại Mỹ

Trong danh sách 10 mẫu xe thu hút khách hàng tại thị trường Mỹ năm 2017, Honda đã vượt qua rất nhiều thương hiệu nổi tiếng để đứng đầu với các mẫu xe Honda Civic, Accord và CR-V.

honda-dan-dau-danh-sach-o-to-thu-hut-nhat-tai-my

Honda dẫn đầu danh sách ô tô thu hút nhất tại thị trường Mỹ

Danh sách 10 mẫu xe thu hút khách hàng tại thị trường Mỹ năm 2017 do Kelly Blue Book (KBB) công bố, một tổ chức chuyên nghiên cứu và định giá ô tô uy tín trên thế giới. Theo đó, Honda, thương hiệu xe hơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản đã dẫn đầu với 2 mẫu xe Civic và Accord. Ngoài ra, Honda CR-V đứng ở vị trí thứ 9.

Tiêu chí của danh sách này dựa trên giá thị trường, chi phí sử dụng trong 5 năm và xem xét đánh giá trên quan điểm người tiêu dùng. Ngoài ra, KBB còn chia các thương hiệu xe thành 2 nhóm hạng sang và phần còn lại (từ hạng trung đến giá rẻ). Ngoài việc tìm ra Car of the year – Thương hiệu ô tô tốt nhất, KBB còn đặt ra những danh sách phụ khác.

,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,

honda-dan-dau-danh-sach-o-to-thu-hut-nhat-tai-myhonda-dan-dau-danh-sach-o-to-thu-hut-nhat-tai-myHonda dẫn đầu danh sách ô tô thu hút nhất tại thị trường Mỹ 7

Về kết quả, KBB cho biết chiến thắng của Honda không quá bất ngờ khi hãng đã đạt điểm số trung bình cao nhất trong tổng số điểm của các tiêu chí đánh giá như hiệu suất hoạt động, sự thoải mái khi lái xe, mức độ tin cậy, mức độ tiêu thụ nhiên liệu, thiết kế nội thất, kiểu dáng,…

Danh sách 10 mẫu xe thu hút khách hàng tại thị trường Mỹ năm 2017 của KBB còn có các thương hiệu như Chevrolet, Toyota, Subaru, Kia, Mercedes-Benz, Hyundai, Jeep, Porsche và Ford.

Bạn cũng có thể thích