Huyền thoại VW Beetle ‘trẻ hóa’ nhờ gói độ 100 triệu đồng

Lấy ý tưởng từ mẫu Volkswagen Beetle Dune 2017, mới đây, một xưởng độ xe tại Sài Gòn vừa hoàn thành xong việc ‘trẻ hóa’ chiếc Beetle đời 2003 với chi phí khoảng 100 triệu đồng.

huyen-thoai-vw-beetle-tre-hoa-nho-goi-do-100-trieu-dong

Bản độ Volkswagen Beetle tại Sài Gòn. Ảnh: Dzuy Hoàng.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của chiếc xe huyền thoại VW Beetle 2003 là một tay chơi người Lâm Đồng. Người này đã đầu tư độ lại chiếc Beetle huyền thoại và giúp nó trở thành một chiếc xe có ngoại thất trẻ trung, năng động.

Về cơ bản, ngoại hình của Beetle sau khi hoàn thành bản độ thì không có nhiều khác biệt nhiều so với nguyên bản. Vốn dĩ Beetle là mẫu xe mang thiết kế kinh điển và ít thay đổi theo thời gian.

Với gói độ này, phần đầu được thiết kế khá hiện đại như tạo hình của Beetle Dune với đèn pha dạng thấu kính, đèn định vị LED nằm ngang ở vị trí hốc hút gió và đèn sương mù. Thân xe được gia công lại toàn bộ bằng bodykit mới, đổi từ màu xanh sang trắng, phần mui xếp cũng thay mới.

La-zăng của xe cũng được làm mới với màu crôm bạc 7 chấu có kích thước là 18 inch. Không chỉ vậy, bản độ Beetle có thêm các thanh nẹp bên hông xe tăng tính thời trang, cản trước và cản sau thiết kế lại mang kiểu dáng thể thao.

huyen-thoai-vw-beetle-tre-hoa-nho-goi-do-100-trieu-dong

,

,,

,,,

,,,

,,

,

huyen-thoai-vw-beetle-tre-hoa-nho-goi-do-100-trieu-dong huyen-thoai-vw-beetle-tre-hoa-nho-goi-do-100-trieu-dong

Volkswagen Beetle được ra đời từ năm 1938, đây được xem là mẫu xe huyền thoại, không chỉ của hãng xe Đức mà còn trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Tính đến 2003, Beetle vẫn chưa có thiết kế mới. Mẫu xe nguyên bản cuối cùng xuất xưởng mang số thứ tự 21.529.464. Sau đó, thế hệ mới ra mắt với ngoại hình tương tự nhưng mang diện mạo hiện đại hơn.

Bạn cũng có thể thích