Hyundai Creta 1 Million Edition trình làng với vòng đeo tay Smart Band thay cho chìa khóa

Khi đi tập thể thao và không tiện mang theo chìa khóa, người lái Hyundai Creta 1 Million Edition có thể đeo vòng Smart Band để mở cửa.

Mới đây, hãng Hyundai đã đạt một dấu mốc quan trọng tại thị trường Brazil, cụ thể là xuất xưởng chiếc xe thứ 1 triệu từ nhà máy ở Piracicaba, Sao Paulo. Để kỷ niệm sự kiện này, hãng Hyundai đã quyết định tung ra phiên bản đặc biệt mang tên 1 Million Edition của dòng crossover cỡ nhỏ Creta tại thị trường Brazil.

Hyundai Creta 1 Million Edition mới ra mắt Brazil

Hyundai Creta 1 Million Edition mới ra mắt Brazil

Điểm nhấn của Hyundai Creta 1 Million Edition chính là vòng đeo tay Smart Band. Vòng đeo tay này được tích hợp hệ thống mở cửa không cần chìa khóa. Khi đi tập thể thao và không tiện mang theo chìa khóa, người lái Hyundai Creta 1 Million Edition có thể đeo vòng Smart Band để mở cửa.

Vòng đeo tay Smart Band đi kèm với Hyundai Creta 1 Million Edition

Vòng đeo tay Smart Band đi kèm với Hyundai Creta 1 Million Edition

Chưa hết, người đeo có thể theo dõi số bước chân, khoảng cách và lượng calo bằng chính vòng đeo tay Smart Band này. Thậm chí, vòng đeo tay Smart Band còn có thể báo cuộc gọi đến và báo thức cho chủ nhân. Trang bị này khiến nhiều người liên tưởng đến những dòng xe cao cấp hơn như Jaguar.

Được phát triển dựa trên bản Pulse Plus, Hyundai Creta 1 Million Edition có một số trang bị nổi bật như dải đèn LED định vị ban ngày, đèn pha projector và bộ vành hợp kim 17 inch. Lưới tản nhiệt và thanh nằm ngang trên cốp sau đều được mạ crôm màu tối cùng tay nắm cửa mạ crôm cũng là những đặc điểm nhận dạng của Hyundai Creta 1 Million Edition mới. Trên chắn bùn trước của Hyundai Creta phiên bản đặc biệt xuất hiện một dấu hiệu nhận biết khác là logo “1 Million”.

Hyundai Creta 1 Million Edition dùng vành hợp kim 17 inch

Hyundai Creta 1 Million Edition dùng vành hợp kim 17 inch

Bước vào bên trong xe, người lái sẽ được chào đón bằng ốp bậc cửa “1 Million”, ghế bọc da màu be Beige Sahara, màn hình cảm ứng 7 inch trên mặt táp-lô và hệ thống thông tin giải trí với đầu đĩa DVD.

Ốp bậc cửa của Hyundai Creta 1 Million Edition

Ốp bậc cửa của Hyundai Creta 1 Million Edition

Nội thất bên trong Hyundai Creta 1 Million Edition

Nội thất bên trong xe

Ghế bọc da của Hyundai Creta 1 Million Edition

Ghế bọc da của Hyundai Creta 1 Million Edition

Đáng tiếc là động cơ của Hyundai Creta 1 Million Edition không có gì mới. Xe chỉ đi kèm động cơ xăng Gamma 4 xi-lanh, dung tích 1,6 lít, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Theo kế hoạch, sẽ chỉ có đúng 2.000 chiếc Hyundai Creta 1 Million Edition được sản xuất và bán ra thị trường Brazil. Hiện giá xe Hyundai Creta 1 Million Edition tại Brazil vẫn chưa được công bố.

Bạn cũng có thể thích