Hyundai Kona chạy điện hoàn toàn chuẩn bị ra mắt vào năm 2018

Tại triển lãm Geneva 2018, Hyundai Kona sử dụng động cơ điện hoàn toàn sẽ được trình làng, nối gót sau màn ra mắt của Kona phiên bản SUV.

Hyundai Kona chạy điện

Hyundai Kona chạy điện hoàn toàn chuẩn bị ra mắt vào năm 2018

Thông tin này đã được Phó chủ tịch của Hyundai xác nhận. Theo đó, phiên bản chạy điện của Hyundai Kona sẽ sở hữu bộ pin lớn trong hệ thống truyền động và động cơ điện, khác hẳn với dòng Ioniq EV.

Dự kiến, Kona bản chạy điện hoàn toàn sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 03/2018, tại triển lãm Geneva Motor Show. Cùng với đó, Hyundai còn có kế hoạch ra mắt 15 mẫu xe điện, gồm xe hybrid, PHEV, EV vào năm 2020. Châu Âu sẽ là thị trường chính của hãng xe Hàn Quốc trong loạt sản phẩm này.

Không những vậy, Hyundai còn tham vọng nghiên cứu và phát triển những mẫu xe điện có khả năng hoàn thành quãng đường 800 km. Hãng cũng sẽ đầu tư thêm nhiều hệ thống trạm sạc, chuẩn bị sẵn sàng phục vụ các dòng xe điện.

Trước đó, mẫu SUV cỡ nhỏ Kona đã được Hyundai giới thiệu vào tháng 06/2017. Hyundai Kona mang đến cho khách hàng 4 lựa chọn động cơ gồm Gamma 1,6T-GDI 177 mã lực, động cơ 3 xi-lanh, tăng áp T-GDI dung tích 1.0L, động cơ dầu 1,6L và Atkinson MPI dung tích 2,0L 149 mã lực.

Bạn cũng có thể thích