Hyundai Santa Fe đủ sắc màu với đèn trang trí Noel

Một chiếc Hyundai Santa Fe đã trở nên nổi bật hơn trong mùa Noel năm nay khi được chủ nhân trang trí bằng hàng nghìn bóng đèn đủ màu sắc.

Hyundai SantaFe

Theo đó, Jordan Wallace (21 tuổi) ở thủ đô Canberra, Australia đã có một mùa Giáng sinh ấn tượng cùng xế yêu của mình. Chàng thanh niên này cùng 10 người bạn đã bỏ ra 40 giờ để gắn 20.000 bóng đèn LED đủ màu sắc trên chiếc Hyundai Santa Fe. Toàn bộ thân xe, trừ kính chắn gió và cửa sổ đều phát sáng.

Được biết, các bóng đèn LED trên Hyundai Santa Fe lấy năng lượng điện 12V từ bộ chuyển đổi nguồn điện đặt ở khoang hành lý. Ngoài ra, các bóng đèn còn được kết nối bằng các sợi phát sáng. Tổng chi phí thực hiện khoảng 400 USD.

Chi phí làm bộ áo mới cho Hyundai SantaFe

Chia sẻ với tờ Dailymail, Jordan Wallace nói rằng: “Khi còn nhỏ, tôi từng thấy một người cưỡi con tuần lộc đầy màu sắc dạo quanh khu phố. Sự vui vẻ đó khiến tôi muốn thể hiện nó bằng một cách khác biệt hơn vào Giáng sinh, ngày lễ trên toàn thế giới.”

Hyundai SantaFe gắn đèn LED khắp thân

Ngay sau khi hình ảnh về bộ cánh màu sắc của Hyundai Santa Fe xuất hiện trên mạng, những người trong cùng độ tuổi với Wallace đều tỏ ra cực kỳ thích thú. Không những vậy, bản độ này còn gây chú ý đặc biệt với trẻ em.

Ngoài những tiếng hò reo, cổ vũ khi xe lăn bánh trên đường, nhiều người còn có ý muốn lái thử.

Jordan Wallace đã gắn 20.000 bóng đèn lên Hyundai SantaFe

Đây không phải là lần đầu tiên Wallace chuẩn bị “bộ áo màu sắc” cho xế yêu. Trước đó, chiếc Holden Astra của Wallace cũng được gắn 10.000 bóng đèn LED vào năm 2016.

Bạn cũng có thể thích