Hyundai Tucson 2017 thêm động cơ mới, lắp ráp trong nước với giá dự kiến từ 980 triệu đồng

Mới đây, không những lộ diện trên đường phố Hà Nội, phiên bản Hyundai Tucson turbo còn lộ cả giá bán dự kiến.

hyundai-tucson-2017-them-dong-co-moi-lap-rap-trong-nuoc-voi-gia-du-kien-tu-980-trieu-dong

Sau một thời gian dài không mấy nổi bật, mẫu xe năm chỗ gầm cao Hyundai Tucson 2017 đã trở lại với những nâng cấp đáng chú ý về cả nội và ngoại thất lẫn động cơ, cùng với việc lắp ráp trong nước để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ khác đến từ Nhật Bản đang dẫn đầu phân khúc là Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Ngoại hình xe Hyundai Tucson 2017 không có quá nhiều khác biệt. Một số thay đổi nhỏ bao gồm vành hợp kim 19 inch kiểu mới, hệ thống ống xả kép và logo Turbo gắn ở sau đối với bản tăng áp.

Phiên bản máy dầu sắp được Hyundai Thành Công phân phối giúp cho Tucson trở thành mẫu xe duy nhất trong phân khúc sở hữu loại nhiên liệu này ở Việt Nam. Điều này sẽ tạo được sức hút đáng kể đối với người tiêu dùng.

Động cơ tăng áp T-GDi dung tích 1,6 lít sản sinh công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp. Bản máy dầu 2 lít cho công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 185 Nm, có mức độ tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,3 lít/100 km đường ngoài đô thị. Điểm yếu của phiên bản mới là chỉ có hệ dẫn động một cầu.

hyundai-tucson-2017-them-dong-co-moi-lap-rap-trong-nuoc-voi-gia-du-kien-tu-980-trieu-dong

Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe Hyundai Tucson mới

Những trang bị ‘hào phóng’ trên mẫu xe Tucson 2017 được Hyundai Thành Công lắp ráp bao gồm đèn projector, LED ban ngày, sương mù LED, đèn hậu LED, rửa đèn, ghế bọc da, ghế trước chỉnh điện, cửa sổ trời toàn cảnh, điều hòa tự động có cửa gió sau, camera lùi và cảm biến, phanh tay điện tử…

Cùng với thông tin về trang bị và động cơ, giá bán của xe Hyundai Tucson mới cũng được hé lộ. Theo đó, tại đại lý ở TP. HCM, xe Tucson TGD-i có giá đề xuất 980 triệu đồng. Bản máy dầu CDR-i có giá 1,02 tỷ đồng.

Bạn cũng có thể thích