Hyundai Tucson phiên bản máy dầu CKD sắp ra mắt thị trường Việt

Nếu như trước đây Hyundai Tucson chỉ phân phối dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc với duy nhất một lựa chọn động cơ xăng NU 2.0L thì sắp tới sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel 2.0L được lắp ráp tại Việt Nam.

hyundai-tucson-phien-ban-may-dau-ckd-sap-ra-mat-thi-truong-viet

Theo tìm hiểu, hiện nay Hyundai Thành Công đang phân phối Tucson phiên bản cao cấp nhất với giá gần 1 tỷ đồng. Có thể nhận thấy rằng việc lắp ráp CKD tại Việt Nam sẽ giúp giá bán của mẫu xe này dễ chịu hơn rất nhiều. Đồng thời, giá dầu đang rẻ hơn xăng khá đáng kể nên việc xuất hiện của Tucson phiên bản máy dầu sẽ thu hút được sự quan tâm khá lớn của người tiêu dùng.

Về mặt động cơ, Hyundai Tucson tại Việt Nam sẽ sử dụng máy dầu 2.0L, sản sinh công suất 185 mã lực, đi kèm là hộp số tự động 6 cấp.

hyundai-tucson-phien-ban-may-dau-ckd-sap-ra-mat-thi-truong-viet

Hyundai Tucson 2017 lộ diện tại Hà Nội.

Ngoài những trang bị như phiên bản Tucson hiện tại ở Việt Nam, Tucson phiên bản máy dầu sẽ có thêm màn hình AVN tương tự đàn anh Hyundai SantaFe và mâm xe thể thao 19 inch.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin hơn về Hyundai Tucson phiên bản máy dầu. Tuy nhiên, việc xuất hiện của phiên bản này sẽ khiến các đối thủ của Tucson tại Việt Nam như Honda CR-V, Mazda CX-5 chịu sự cạnh tranh cao. Nguyên nhân là bởi các xe này đều chưa có tuỳ chọn động cơ dầu tại thị trường Việt Nam.

Theo kế hoạch dự kiến, Tucson phiên bản máy dầu dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 9.

Bạn cũng có thể thích