Hyundai Veloster 2019 lộ hình ảnh nội thất cá tính và bắt mắt

Phần bên người lái và mặt táp-lô trong nội thất của Hyundai Veloster 2019 được phủ màu đỏ bắt mắt trong khi phần còn lại mang màu xám đối lập.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, mẫu xe Hyundai Veloster thế hệ mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Detroit 2018. Trước thềm sự kiện này, hãng Hyundai đã tung ra hình ảnh phác họa nội thất của mẫu xe nổi tiếng với cấu trúc cửa kỳ lạ này.

Nếu như bên ngoài Hyundai Veloster 2019 trông không khác biệt nhiều so với trước thì điều này hoàn toàn ngược lại ở bên trong. Hình ảnh duy nhất này đã hé lộ nhiều điều mới mẻ bên trong Hyundai Veloster 2019 như phong cách thiết kế 2 tông màu lạ mắt.

Hình ảnh phác họa nội thất của Veloster 2019 do Hyundai tung ra

Phần bên phía người lái đều được phủ màu đỏ nổi bật, kéo dài đến hết mặt táp-lô. Trong khi đó, phần bên hành khách lại được phủ màu xám dịu mắt hơn.

Cách bố trí tổng thể của nội thất cũng thay đổi đáng kể. Hãng Hyundai đã trang bị bảng đồng hồ hình lục giác mới phía sau vô lăng và các nút bấm trên cụm điều khiển trung tâm hướng về phía người lái nhiều hơn cho Veloster 2019. Các nút bấm của Hyundai Veloster 2019 được đặt nằm cao, sát mặt táp-lô hơn trước. Bên trên đó là màn hình của hệ thống thông tin giải trí.

Bên ngoài, Hyundai Veloster 2019 vẫn được trang bị 2 cửa bên hành khách và 1 cửa bên ghế lái như trước. Xe sở hữu lưới tản nhiệt hình lục giác khá rộng trên đầu xe. Bên cạnh đó là dải đèn LED định vị ban ngày khác biệt và thiết kế cản va trước mới, tích hợp khe gió nằm dọc khá nhỏ.

Bố trí 1 cửa bên người lái…

… và 2 cửa còn lại nằm bên phía hành khách vẫn được giữ lại trên Hyundai Veloster 2019

Lưới tản nhiệt Cascading Grille của Hyundai Veloster 2019

Có thể nói, thiết kế của dải đèn LED định vị ban ngày trên Hyundai Veloster 2019 khá giống với xe BMW. Trong khi đó, thiết kế tổng thể của cụm đèn pha hoàn toàn khác biệt so với phiên bản cũ. Cụm đèn pha của Hyundai Veloster mới có thiết kế nhỏ hơn và ít gây tranh cãi hơn trước.

Thiết kế đằng sau của Hyundai Veloster 2019

Vòng ra đằng sau, bạn có thể thấy phần đuôi xe của Hyundai Veloster 2019 mang phong cách bình thường hơn. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra thiết kế bên trong cụm đèn hậu trông như hàm cá mập lộn ngược. Chóa đèn hậu cũng được kéo dài ra, tương tự kính chắn gió sau. Những thiết kế này khiến Hyundai Veloster 2019 như rộng hơn.

Hiện chưa rõ Hyundai Veloster 2019 sẽ sử dụng động cơ nào. Theo tin đồn, mẫu xe này sẽ được trang bị 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2.0 lít, tạo ra công suất tối đa 161 mã lực, kết hợp cùng hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Thứ hai là máy xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1,6 lít, tạo ra công suất tối đa 201 mã lực. Động cơ này đi với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động ly hợp kép 7 cấp.

Nhiều khả năng Hyundai Veloster 2019 còn có phiên bản N hiệu suất cao. Phiên bản này có thể sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít tương tự Hyundai i30 N. Động cơ có công suất tối đa 242 mã lực ở bản tiêu chuẩn và 271 sức ngựa ở bản Performance.

>>> Những mẫu xe đáng mong chờ ở triển lãm Detroit 2018

Bạn cũng có thể thích