Hyundai Veloster N Hothatch bị bắt gặp chạy thử tại Nurburgring

Hyundai Veloster N được bộ phận xe hiệu suất cao Hyundai N nghiên cứu và phát triển mới đây đã bị bắt gặp đang chạy thử tại đường đua “Địa ngục xanh”.

Mẫu “hot hatch” Hyundai Veloster N lấy cảm hứng từ mẫu i30 hiện đang được bộ phận xe hiệu suất cao Hyundai N hoàn tất các công đoạn cuối cùng. So với đối thủ Đức Volkswagen GTI, Hyundai Veloster N hiện đang được quảng bá để thu hút sự quan tâm vượt trội hơn.

Hãng xe Hàn đang dự định một phương án thay thế dành cho chiếc xe thuộc dòng Veloster. Cụ thể là hãng sẽ để phiển bản N trở thành mẫu xe đứng đầu của dòng Veloster. Một số nguồn tin cho biết động cơ của mẫu xe mới nhiều khả năng sẽ được lấy từ mẫu Hyundai i30 N. Điều này đồng nghĩa với việc xe sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít tăng áp 4 xi lanh sản sinh công suất 275 mã lực.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

hyundai-veloster-n-hothatch-bi-bat-gap-chay-thu-tai-nurburgring hyundai-veloster-n-hothatch-bi-bat-gap-chay-thu-tai-nurburgring
hyundai-veloster-n-hothatch-bi-bat-gap-chay-thu-tai-nurburgring hyundai-veloster-n-hothatch-bi-bat-gap-chay-thu-tai-nurburgring

Hyundai Veloster N Hothatch bị bắt gặp chạy thử tại Nurburgring

Được biết, các xế hộp dòng N ngoài những nâng cấp về mặt động cơ sẽ sở hữu thêm các tính năng khác tương ứng. Rất có thể Hyundai Veloster N mới sẽ được trang bị một số cải tiến như hệ thống phanh Brembo, hệ thống treo cứng hơn hay lốp xe bám đường hơn. Theo đó, Veloster thế hệ thứ hai sẽ có một hệ thống khung gầm mới với các đặc tính nhẹ và cứng hơn so với hệ thống khung gầm của mẫu hatchback bản hiện hành.

Từ hình ảnh ghi lại có thể thấy Hyundai Veloster N đã bị ngụy trang che đi khá nhiều chi tiết. Các chuyên gia nhận xét, dáng vẻ bên ngoài của phiên bản mới có thể nhận thấy có nét tương đồng với phiên bản hiện tại ngoại trừ một số cải tiến với ống xả to hơn hay phanh lớn hơn.

Albert Biermann, người đứng đầu bộ phận phụ trách Hyundai N cho biết mặc dù i30 N không được bán ra tại thị trường Mỹ nhưng Veloster N thì có thể. Những chiếc xế hộp dòng N từ Hyundai vẫn luôn được nhắm đến thị trường quan trọng như Mỹ.

Bạn cũng có thể thích