Hyundai Verna 2017 được phát hiện với màu sơn đỏ Fiery Red

Hình ảnh chiếc Hyundai Verna 2017 sắp ra mắt với màu đỏ đặc biệt đã được hé lộ. Kích thước của xe có sự thay đổi so với phiên bản cũ.

hyundai-verna-2017-duoc-phat-hien-voi-mau-son-do-fiery-red

Chiếc Hyundai Verna 2017 sắp ra mắt đã được phát hiện một lần nữa qua những hình ảnh mới do bạn đọc của trang Indianautosblog chia sẻ và đã được kiểm chứng.

Màu đỏ Fiery Red được khoác lên mình chiếc Verna 2017 này đã được hoàn thiện và là một sự bổ sung mới. Đây là một trong bốn tùy chọn màu sắc mới được cung cấp. Những màu còn lại gồm cam Flame Orange, trắng Polar White và Nâu Siena Brown. Chiếc xe được dán những dải đề-can trắng để bảo vệ trên đèn pha, cản va trước, lưới tản nhiệt, đèn hậu, dải crôm trên nắp khởi động và phần dưới của cản va sau có kính chiếu hậu.

Hầu như tất cả thông tin chi tiết của Hyundai Verna 2017 mới đã chính thức được tiết lộ hoặc bị rò rỉ. Bản scan của những tờ brochure xuất hiện trên mạng ngày hôm qua đã tiết lộ các tính năng khác nhau cũng như kích thước và các chi tiết kỹ thuật chính xác của chiếc sedan.

hyundai-verna-2017-duoc-phat-hien-voi-mau-son-do-fiery-red

Hyundai Verna 2017 lộ diện với màu đỏ mới. (Ảnh: Indianautosblog)

So với mẫu xe trước đó, Verna mới được bổ sung các tính năng như hệ thống thông gió chỗ ngồi phía trước, cửa nóc vận hành bằng điện và đèn hậu LED. Verna có chiều dài x rộng hơn mẫu xe cũ lần lượt là 30 mm x 29 mm và thấp hơn 6 mm.

Hyundai Verna thế hệ thứ năm sẽ có trang bị tiêu chuẩn là động cơ 1.4L xăng và dầu diesel. Ngoài ra, Verna sở hữu hộp số tự động 6 cấp thay cho hộp số 4 cấp của phiên bản cũ. Hyundai vẫn chưa tiết lộ những số liệu chính xác về mức độ tiêu thụ nhiên liệu từ Tập đoàn nghiên cứu ô tô Ấn Độ (ARAI) của xe Verna mới.

HCIL đã đầu tư 1,040 Crore INR (khoảng 3.693.500.000.000 đồng) để phát triển mẫu xe Verna mới. Công ty hy vọng sẽ đưa ra thị trường khoảng 10.000 chiếc xe cho đến lễ hội Diwali.

Hyundai Verna 2017 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 22 tháng 8. Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến hoặc thông qua đại lý bằng cách đặt trước một khoản tiền 25,000 INR (khoảng 8,8 triệu đồng).

Bạn cũng có thể thích