Infiniti “nhá hàng” mẫu sedan mới sắp ra mắt vào tháng sau

Infiniti đã tung ra bức hình đầu tiên hé lộ ngôn ngữ thiết kế mới mà hãng sẽ áp dụng cho các mẫu xe sang tương lai của mình.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Infiniti cho biết mẫu sedan sắp ra mắt trong triển lãm Detroit 2017 diễn ra vào tháng sau sẽ là “viên gạch đầu tiên” trong quá trình chuyển sang phong cách thiết kế mới.

New Infiniti Sedan Concept

Hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan mới mà hãng Infiniti sẽ mang đến triển lãm Detroit 2017

Karim Habib, giám đốc thiết kế của Infiniti, cho biết: “Mẫu xe concept mới của Infiniti sẽ đưa cấu trúc xe sedan truyền thống vào giai đoạn tiến hóa tiếp theo. Chúng tôi sẽ chuyển sang dùng các loại động cơ thông minh, nhỏ gọn hơn và bớt khó chịu. Chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng để tạo ra kiểu dáng thay thế với các đặc điểm lôi cuốn hơn và giúp làm giàu trải nghiệm của người lái“.

“Với khoang lái dài, tỷ lệ cân bằng và dáng vẻ cơ bắp, mẫu xe concept này báo hiệu một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho các mẫu xe của Infiniti”, ông Habib cho biết thêm.

Theo thông tin mới nhất, xe concept sắp ra mắt của Infiniti sẽ xuất hiện dưới hình hài của một mẫu sedan hàng đầu, kết hợp với ngôn ngữ thiết kế thể thao với các công nghệ mới. Tuy nhiên, hiện chưa rõ bản concept có phải là hình ảnh xem trước cho một mẫu xe đầu bảng mới của Infiniti trong tương lai hay không.

Trong thời gian gần đây, Infiniti đã đã giới thiệu một số mẫu xe mới như QX80 và QX50. Trong đó, Infiniti QX50 là mẫu xe thương mại đầu tiên trên thế giới sử dụng động cơ có tỷ số nén biến thiên.

Dự kiến, mẫu xe concept mới của Infiniti sẽ chính thức được vén màn vào ngày 15/1/2018 tới. Cùng chờ đến thời điểm đó để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu xe này.

>>> Những mẫu xe đáng mong chờ ở triển lãm Detroit 2018

Bạn cũng có thể thích