Jeep Wrangler Moab Edition 2018 – Phiên bản off-road cực vạm vỡ với giá trên 50.000 USD

Được sản xuất dựa trên phiên bản Sahara, Jeep Wrangler Moab Edition 2018 sở hữu nhiều trang bị off-road tốt hơn, nội thất xịn hơn và đương nhiên là cả một cái giá bán cao hơn đáng kể.

Jeep Wrangler là một trong những mẫu xe off-road tốt nhất trên thị trường, và cũng là sản phẩm bán chạy nhất của nhà sản xuất. Mới đây, Jeep đã hé lộ Wrangler Moab Edition 2018, một phiên bản tối tân hơn dựa trên Sahara với nhiều tính năng cần thiết để cải thiện khả năng off-road.

Trang bị bộ la-zăng nhôm màu đen đánh bóng mờ cỡ 17-inch với lốp xe đi địa hình bùn đất cỡ 32-inch, Moab Edition có dáng vẻ vạm vỡ hơn so với nguyên bản Sahara, đồng thời cũng phải nhờ ơn các trang bị mới như nắp capô Rubicon với nhãn Moab độc nhất, bậc cửa off-road xịn, và tấm cản va bằng thép với nắp cuối có thể tháo ra được.

Jeep Wrangler Moab Edition 2018 được dựa trên bản Sahara

Jeep Wrangler Moab Edition 2018 được dựa trên bản Sahara

Các trang bị tiêu chuẩn khác trên xe còn bao gồm đèn pha và đèn hậu LED, phần bao quanh đèn pha màu đen đánh bóng mờ, lưới tản nhiệt chia rãnh sâu và điểm móc tời, và nóc cứng có sơn màu giống thân vỏ – mặc dù lựa chọn nóc Dual Top Group hoặc Sky One-Touch cũng có để người mua cân nhắc. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể lựa chọn bậc cửa Sahara mà không phải tốn thêm đồng nào.

Đối với Moad Edition, nhà sản xuất Jeep có đưa ra tới 9 màu ngoại thất để người mua lựa chọn gồm pha lê Granite Crystal, bạc Billet Silver, kim loại Punk’n Metallic, màu Mojito!, màu đen, trắng sáng Bright White, xám Sting Gray, màu xanh biển Ocean Blue Metallic và màu đỏ pháo hoa Firecracker Red.

Xe có thêm những trang bị để nâng cao khả năng off-road

Xe có thêm những trang bị để nâng cao khả năng off-road

Vào bên trong, Jeep Wrangler Moab Edition 2018 mang tới nhiều thứ hay ho như Leather Interior Group gồm nội thất bọc da ở cả phần ghế ngồi và mặt táp-lô với đường khâu tương phản, và Safety Group gồm các công nghệ hỗ trợ an toàn gồm quan sát điểm mù, và phát hiện va chạm cắt ngang khi lùi, hỗ trợ đỗ xe với chế độ dùng khi lùi, camera hỗ trợ tầm nhìn phía sau với đường dẫn chuyển động.

Danh sách các trang bị tiêu chuẩn khác tiếp tục với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian Selec-Trac với một hộp phân phối hai cấp, bộ hạn chế trượt vi sai phía sau Trac-Lok, màn hình cảm ứng Uconnect 8,4-inch với hệ thống định vị, một hệ thống âm thanh Alpine 9 loa xịn, và các tấm trải sàn mềm mọi thời tiết.

Nội thất của Moab Edition 2018 sở hữu những trang bị sang chảnh hơn

Nội thất của Moab Edition 2018 sở hữu những trang bị sang chảnh hơn

Đối với những người muốn một mẫu Moab Edition có trang bị ngon hơn nữa, nhà sản xuất có đưa ra gói Cold Weather Group bổ sung thêm ghế phía trước và vô lăng sưởi ấm, khởi động xe từ xa, điểm kéo xe móc, và hệ thống quản lý hàng hóa Trail Rail.

Mức giá bán cho Moad Edition 2018 vẫn chưa được công bố nhưng một bản hướng dẫn đặt hàng đã bị rò rỉ hồi đầu tháng này đã hé lộ cái giá bổ sung thêm 10.905 USD lên cái giá tiêu chuẩn của mẫu Wrangler Sahara 2018 4 cửa, nâng mức giá lên 51.200 USD trước các tùy chọn phụ.

Phần đầu xe và nắp capo của Moab Edition 2018

Bởi Moab Edition chỉ là một mẫu Sahara “cập nhật”, nó vẫn sẽ trang bị động cơ V6, dung tích 3.6 lít có công suất 285 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 lb-ft (352 Nm), ghép cặp với một hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn (vốn là tùy chọn giá 2.000 USD trên Sahara).

Bạn cũng có thể thích