Khám phá màu sơn “thửa riêng” cho siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm

Bộ áo mang tên “Fux Green” được bộ phận MSO của hãng siêu xe McLaren tạo ra dành riêng cho chủ nhân chiếc Senna đầu tiên đến Mỹ.

Khám phá màu sơn “thửa riêng” cho siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm

Siêu xe triệu đô McLaren Senna đầu tiên đến Mỹ đã được bào giao cho một nhà sưu tập khá nổi tiếng là Michael Fux

Như đã đưa tin, siêu xe triệu đô McLaren Senna đầu tiên đến Mỹ đã được bào giao cho một nhà sưu tập khá nổi tiếng là Michael Fux, con trai của tỷ phú bất động sản California Charles Fuchs đồng thời đang kinh doanh trong lĩnh vực ngành chăn đệm.

McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm có màu sơn thửa riêng mang tên gọi Fux Green

Điều đáng nói hơn, siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm được đặt hàng bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) của McLaren thực hiện màu sơn “thửa riêng” mang tên gọi “Fux Green”. Trước đó, Michael Fux cũng sở hữu một màu sơn độc quyền là “Fux Fuchsia” trên siêu xe McLaren 720S.

Michael Fux còn có thú vui lựa chọn màu sơn riêng cho các chiến mã của mình nhằm để tránh đụng hàng với giới nhà giàu khác trên thế giới

Có thể thấy, không chỉ thích sưu tầm các siêu xe, Michael Fux còn có thú vui lựa chọn màu sơn riêng cho các “chiến mã” của mình nhằm để tránh đụng hàng với giới nhà giàu khác trên thế giới. Cách đặt tên màu cũng được đại gia ngành chăn đệm lấy tên của mình ghép với màu sơn của siêu xe.

Bộ áo Fux Green trên McLaren Senna của đại gia Michael Fux khiến bộ phận cá nhân hoá MSO mất gần 1.000 giờ để thực hiện

Bộ áo “Fux Green” trên siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia Michael Fux khiến bộ phận cá nhân hoá MSO mất gần 1.000 giờ để thực hiện.

Màu sơn của siêu xe này là xanh carbon độc đáo và chưa từng có chiếc McLaren nào khoác áo màu này

Màu sơn của siêu xe này là xanh carbon độc đáo và chưa từng có chiếc McLaren nào khoác áo màu này. Đối lập với bộ áo xanh carbon của ngoại thất, siêu xe triệu đô McLaren Senna còn có các chi tiết được hoàn thành với sợi carbon đen.

Điểm nhấn ở ngoại hình siêu xe McLaren Senna của Michael Fux còn phải kể đến bộ mâm đa chấu siêu nhẹ màu bạc cùng với khóa trung tâm bánh xe màu xanh

Điểm nhấn ở ngoại hình siêu xe McLaren Senna của Michael Fux còn phải kể đến bộ mâm đa chấu siêu nhẹ màu bạc cùng với khóa trung tâm bánh xe màu xanh

khóa trung tâm bánh xe McLaren Senna màu đỏ.

Và đỏ.

McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm có nội thất màu trắng cùng điểm nhấn là nhiều chi tiết hoàn thành với sợi carbon xanh lá độc đáo

Tiến vào bên trong khoang lái, McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm được “tắm nội y” với màu trắng cùng điểm nhấn là nhiều chi tiết hoàn thành với sợi carbon xanh lá độc đáo “tông xuyệt tông” với ngoại thất. Các chi tiết này trên Senna tiêu chuẩn là sợi carbon đen bóng.

Tựa đầu ghế ngồi có khắc logo MSO với màu xanh lá nổi bật

Chưa dừng lại đó, để thể hiện đây là chiếc McLaren Senna đã qua bàn tay của bộ phận cá nhân hoá của McLaren nên trên tựa đầu ghế ngồi có khắc logo MSO với màu xanh lá nổi bật. Cuối cùng là một số chi tiết nội thất được bọc da Alcantara màu xám.

McLaren Senna sẽ góp mặt trong bộ sưu tập siêu xe đặc biệt của Michael Fux

McLaren Senna sẽ góp mặt trong bộ sưu tập siêu xe đặc biệt của Michael Fux bao gồm 1 chiếc 720S màu “Fux Fuchsia”, McLaren MP4-12C màu cam rực và đặc biệt là McLaren MP4-12C Spider với màu tím độc đáo. Giới mê xe sẽ có dịp mục sở thị siêu xe triệu đô Senna của đại gia ngành chăn đệm tại tuần lễ xe Monterey diễn ra vào tháng 8.

McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm vẫn được trang bị khối động cơ V8

Ngoài những khác biệt từ trong ra ngoài, siêu xe triệu đô McLaren Senna của đại gia ngành chăn đệm vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như 499 chiếc còn lại xuất xưởng. “Trái tim” này giúp McLaren Senna sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Siêu xe triệu đô McLaren Senna mất khoảng thời gian 2,7 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 97 km/h

Siêu xe triệu đô McLaren Senna mất khoảng thời gian 2,7 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 97 km/h, thêm 4,1 giây nữa siêu xe này chạm vận tốc 200 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h. Mức giá bán khởi điểm của 1 chiếc McLaren Senna vào khoảng 1 triệu đô. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên nếu chủ nhân lựa chọn hãng MSO để tuỳ chỉnh co siêu xe của mình như đại gia ngành chăn đệm.

Bạn cũng có thể thích