Không chỉ hiếm, siêu xe McLaren 675LT đang rao bán còn có bộ áo độc nhất vô nhị

1 trong số 500 chiếc McLaren 675LT được sản xuất trên thế giới đang được một đại lý ở Dubai rao bán với mức giá 7,77 tỷ Đồng. Ngoại thất siêu xe này mang 2 màu đen kết hợp sợi carbon đỏ và bộ mâm vàng của hãng độ ADV.1.

Dubai không chỉ được biết đến với những toà nhà chọc trời, trên đường phố của đất nước Trung Đông này còn rất dễ bắt gặp những siêu xe của Lamborghini, Ferrari, McLaren hay các siêu phẩm triệu USD như Bugatti Chiron, Ferrari LaFerrari…

Ngoài siêu xe triệu USD, tính cách chơi siêu xe của các đại gia Dubai cũng khiến giới mê xe trên thế giới hoàn toàn bất ngờ, chẳng hạn như các siêu xe có thể được mạ vàng ở ngoại thất hay phối bộ áo không có chiếc thứ 2 trên thế giới. Trong đó, siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT trong bài viết này là một minh chứng vụ thể.

Ngoài siêu xe triệu USD, tính cách chơi siêu xe của các đại gia Dubai cũng khiến giới mê xe trên thế giới hoàn toàn bất ngờ, chẳng hạn như các siêu xe có thể được mạ vàng ở ngoại thất hay phối bộ áo không có chiếc thứ 2 trên thế giới. Trong đó, siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT trong bài viết này là một minh chứng vụ thể.

Ở ngoại hình, mẫu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang được một đại lý siêu xe ở Dubai rao bán sở hữu bộ áo 2 màu sơn là đen bóng kết hợp với sợi carbon đỏ ở một số chi tiết như cản va trước/sau, ốp sườn, ốp hốc gió bên hông, vỏ gương 

Ở ngoại hình, mẫu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang được một đại lý siêu xe ở Dubai rao bán sở hữu bộ áo 2 màu sơn là đen bóng kết hợp với sợi carbon đỏ ở một số chi tiết như cản va trước/sau, ốp sườn, ốp hốc gió bên hông, vỏ gương.

Đây là bộ áo độc nhất vô nhị trên chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang rao bán ở Dubai. Có thể thấy, không chỉ sở hữu siêu xe bản giới hạn, các đại gia Trung Đông còn biến xe của mình phải trở nên thật khác biệt để tránh đụng hàng so với 499 chiếc còn lại.

Đây là bộ áo độc nhất vô nhị trên chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang rao bán ở Dubai. Có thể thấy, không chỉ sở hữu siêu xe bản giới hạn, các đại gia Trung Đông còn biến xe của mình phải trở nên thật khác biệt để tránh đụng hàng so với 499 chiếc còn lại.

Không chỉ sở hữu bộ áo cực kỳ cá tính, siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT còn có bộ mâm hợp kim siêu xe nhẹ do hàng ADV.1 chế tạo. Điểm nhấn của bộ vó này chính là nước sơn vàng nổi bật và cùm phanh phía bên trong sơn màu đỏ.

Không chỉ sở hữu bộ áo cực kỳ cá tính, siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT còn có bộ mâm hợp kim siêu xe nhẹ do hàng ADV.1 chế tạo. Điểm nhấn của “bộ vó” này chính là nước sơn vàng nổi bật và cùm phanh phía bên trong sơn màu đỏ.

Xem lại bộ áo 2 màu đen bóng và sợi carbon đỏ kết hợp cùng bộ mâm độ ADV.1 của chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang rao bán với mức giá 1,25 triệu AED, tương đương 7,77 tỷ Đồng.

Cận cảnh bộ áo 2 màu đen bóng và sợi carbon đỏ kết hợp cùng bộ mâm độ ADV.1 của chiếc McLaren 675LT đang rao bán với mức giá 1,25 triệu AED, tương đương 7,77 tỷ Đồng. Siêu xe hàng hiếm này chỉ mới lăn bhán quãng đường dài 6.470 miles, tương đương 10.413 km. 

Tiến vào bên trong khoang lái, chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang rao bán với mức giá 7,77 tỷ Đồng còn có nội thất sexy không kém với màu đỏ đun bắt mắt. 2 bên bệ cửa còn được hoàn thành với sợi carbon đỏ cùng logo McLaren màu đen tạo vẻ nổi bật cho siêu xe này.

Tiến vào bên trong khoang lái, chiếc siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT đang rao bán với mức giá 7,77 tỷ Đồng còn có nội thất “sexy” không kém với màu đỏ đun bắt mắt. 2 bên bệ cửa còn được hoàn thành với sợi carbon đỏ cùng logo McLaren màu đen tạo vẻ nổi bật cho siêu xe này.

Ngay đến vô-lăng thể thao của siêu xe hàng hiếm này cũng được bọc da cao cấp màu đỏ nổi bần bật. Điểm nhấn có thể kể đến là cặp lẫy chuyển số và phần 3 chấu của vô-lăng được hoàn thành sợi carbon đỏ thay vì mạ crôm sáng bóng.

Ngay đến vô-lăng thể thao của siêu xe hàng hiếm này cũng được bọc da cao cấp màu đỏ nổi bần bật. Điểm nhấn có thể kể đến là cặp lẫy chuyển số và phần 3 chấu của vô-lăng được hoàn thành sợi carbon đỏ thay vì mạ crôm sáng bóng. Thảm sàn, bảng táp lô của xe được bọc da lộn màu xám.

Bảng điều khiển trung tâm của siêu xe McLaren 675LT đang rao bán 7,77 tỷ Đồng cũng được hoàn thành với sợi carbon màu đỏ bắt mắt. Được biết, siêu xe hàng hiếm này do bộ phận cá nhân hoá MSO của hãng siêu xe Anh quốc thực hiện. Đây là đơn vị chuyên cho ra đời các phiên bản giới hạn của thương hiệu xe McLaren cũng như đáp ứng các yêu cầu khó khăn của các khách hàng.

Bảng điều khiển trung tâm của siêu xe McLaren 675LT đang rao bán 7,77 tỷ Đồng cũng được hoàn thành với sợi carbon màu đỏ bắt mắt. Được biết, siêu xe hàng hiếm này do bộ phận cá nhân hoá McLaren Special Operations (MSO) của hãng siêu xe Anh quốc thực hiện. Đây là đơn vị chuyên cho ra đời các phiên bản giới hạn của thương hiệu xe McLaren cũng như đáp ứng các yêu cầu khó khăn của các khách hàng.

Tấm huy hiệu để nhận biết đây là phiên bản giới hạn và mạnh hơn của McLaren 650S được đặt bên hông thhàn cửa. Chữ LT được viết tắt từ Long Tail.

Tấm huy hiệu để nhận biết đây là phiên bản giới hạn và mạnh hơn của McLaren 650S được đặt bên hông thhàn cửa. Chữ LT được viết tắt từ Long Tail. McLaren 675LT được sử dụng nhiều chi tiết bằng sợi carbon để chế tạo thân xe, động cơ, khung gầm và ghế ngồi nhằm mang đến trọng lượng đáng nể 1.230 kg, giảm 100 kg so với 650S. Để giảm cân cho siêu xe hàng hiếm này, hãng McLaren còn cắt bỏ hệ thống điều hòa nhưng cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu lắp điều hoà vào xe nhưng không thu thêm khoản phí nào.

Không chỉ giảm cân, hãng siêu xe Anh quốc còn cái tiến lại động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,8 lít, cho siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT. Nhờ đó, mẫu xe này sản sinh công suất tối đa 675 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với bản 650S và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. McLaren 675LT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 kmh/

Không chỉ giảm cân, hãng siêu xe Anh quốc còn cái tiến lại động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,8 lít, cho siêu xe hàng hiếm McLaren 675LT. Nhờ đó, mẫu xe này sản sinh công suất tối đa 675 mã lực, cao hơn 25 mã lực so với bản 650S và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. McLaren 675LT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích