Không chỉ Việt Nam và Campuchia, “cơn bão” McLaren 720S cũng đổ bộ đến Lào

Ngoài chiếc màu cam mới xuất hiện, trước đó, một doanh nhân Việt định cư tại Lào cũng đã nhập khẩu 1 chiếc McLaren 720S màu trắng.

Không chỉ có mối quan hệ gắn bó và được xem như đất nước láng giềng của Việt Nam và Campuchia, các doanh nhân tại Lào cũng có niềm đam mê với siêu xe. Gần đây nhất, siêu phẩm mà cả 3 nước Đông Dương đều say mê chính là McLaren 720S.

McLaren 720S màu cam mới cập bến Lào

McLaren 720S màu cam mới cập bến Lào

Bộ áo của siêu xe McLaren 720S tại Lào là cam tươi khác biệt so với màu cam nhám của siêu xe tại Campuchia

Bộ áo của siêu xe McLaren 720S tại Lào là cam tươi khác biệt so với màu cam nhám của siêu xe tại Campuchia

Trong đó, siêu xe McLaren 720S mới cập bến Lào có ngoại thất màu cam tương tự như siêu xe 720S mới xuất hiện tại Campuchia. Điểm khác biệt đến từ siêu xe tại Lào có màu cam tươi trong khi McLaren 720S tại xứ sở chùa tháp có màu cam nhám.

Được biết, siêu xe McLaren 720S màu cam tươi mới xuất hiện tại Lào do một công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước. Đây cũng là điểm chung so với 2 nước Việt Nam và Campuchia, nguyên nhân đến từ cả 3 nước Đông Dương vẫn chưa có đại lý chính hãng nào của McLaren.

Công ty nhập khẩu tư nhân tại Lào đưa siêu xe McLaren 720S màu cam về nước cũng là đơn vị đã đứng ra nhập khẩu chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 được cho đầu tiên tại đất nước triệu voi. Hiện tại, chỉ có các doanh nhân Việt là vẫn đang mòn mỏi chờ đợi thế hệ thứ 8 của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom xuất hiện. Nhiều khả năng chiếc Phantom 2018 sẽ là phân phối chính hãng và được trưng bày trong sự kiện diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Vẻ đẹp của siêu xe McLaren 720S màu cam khi tung cánh

Vẻ đẹp của siêu xe McLaren 720S màu cam khi “tung cánh”

Những hình ảnh ghi lại chiếc siêu xe McLaren 720S màu cam tại Lào cho thấy, ngoại thất xe còn có nhiều chi tiết bằng sợi carbon như cản va trước/sau, ốp hốc gió hay khuếch tán. Bên trong khoang lái siêu xe này phối màu đen với các điểm nhấn là sọc màu cam ở ghế ngồi tương tự như chiếc 720S mới xuất hiện tại Campuchia.

Theo thông tin chúng tôi có được, ngoài chiếc màu cam mới xuất hiện tại Lào, trước đó, một doanh nhân Việt định cư tại Lào cũng đã nhập khẩu 1 chiếc McLaren 720S màu trắng Glacier. Bộ sưu tập xe của người này cũng rất choáng với Mercedes-Benz SLS AMG, Lexus LC500 hay Lamborghini Aventador LP700-4 khoác áo mô phỏng theo hình chiếc khiên của “Captain America” và còn độ body kit của Novitec.

McLaren 720S đang khiến những người yêu xe tại 3 nước Đông Dương say mê

McLaren 720S đang khiến những người yêu xe tại 3 nước Đông Dương say mê

Một số nguồn tin cho hay, siêu xe McLaren 720S cập bến tại Lào khi ra biển sẽ có giá khoảng 460.000 USD, tương đương 10,6 tỷ đồng. Mức giá lăn bánh này khá rẻ so với tại thị trường Việt Nam với chi phí ước tính 18 tỷ Đồng. Tại thị trường quê nhà Anh, siêu xe này chỉ có giá bán 208.600 Bảng, tương đương 5,8 tỷ đồng

McLaren 720S được sản xuất nhằm thay thế “đàn anh” 650S, siêu xe này sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

Bạn cũng có thể thích