Không còn nhiều siêu xe như Ford GTX1 Convertible để sở hữu

Được ra mắt cách đây 13 năm, Ford GTX1 Convertible chỉ có đúng 30 chiếc được sản xuất và 1 trong số đó đang chuẩn bị đem đi đấu giá sở hữu bộ áo cực độc.

siêu xe Ford GT còn có một phiên bản khác được giới hạn số lượng 30 chiếc trên toàn thế giới.

Với 4.038 chiếc được sản xuất, Ford GT thế hệ đầu tiên khó có thể xem là siêu xe phiên bản giới hạn, tuy nhiên, với các nhà sưu tầm, đời đầu của siêu xe Ford GT còn có một phiên bản khác được giới hạn số lượng 30 chiếc trên toàn thế giới.

Ford GTX1 chính là phiên bản mui trần của Ford GT thế hệ đầu tiên

Siêu xe này được các kỹ sư của đội ngũ Genaddi Design Group phát triển vào năm 2005 với tên gọi GTX1. Đơn giản hơn, Ford GTX1 chính là phiên bản mui trần của Ford GT thế hệ đầu tiên.

Thật may mắn khi Mecum Auctions sẽ mang đến một chiếc Ford GTX1 cho cuộc đấu giá sắp tới

Với sự hiếm có, nhiều người bắt đầu tìm kiếm Ford GTX1 này để sưu tầm. Thật may mắn khi Mecum Auctions sẽ mang đến một chiếc siêu xe mui trần cho cuộc đấu giá sắp tới.

Ford GTX1 sắp xuất hiện tại cuộc đấu giá của Mecum Auctions có bộ áo màu đen

Đặc biệt hơn, thay vì bộ áo vàng cùng 2 sọc màu bạc quen thuộc, Ford GTX1 sắp xuất hiện tại cuộc đấu giá của Mecum Auctions có bộ áo màu đen

Cách phối màu này cũng xuất hiện bên trong khoang lái làm tăng vẻ cá tính cho siêu xe đã 13 tuổi

Cùng 2 sọc màu vàng cực kỳ độc đáo.

Cách phối màu này cũng xuất hiện bên trong khoang lái Ford GTX1 làm tăng vẻ cá tính cho siêu xe đã 13 tuổi

Cách phối màu này cũng xuất hiện bên trong khoang lái Ford GTX1 làm tăng vẻ cá tính cho siêu xe đã 13 tuổi.

Chiếc Ford GTX1 này còn có đèn pha sơn màu đen hun khói

Chiếc Ford GTX1 này còn có đèn pha sơn màu đen hun khói và cả chữ ký của những nhân vật nổi bật không kém không thua gì siêu xe mui trần này như Carroll Shelby, Roger Penske, Henry Ford III, Edsel Ford, Dan Gurney, Tony Kanaan, Mario và cả tay đua Michael Andretti.

Siêu xe Ford GTX1 sắp được rao bán có số thứ tự 24/30 chiếc được sản xuất trên thế giới

Siêu xe Ford GTX1 sắp được rao bán có số thứ tự 24/30 chiếc được sản xuất trên thế giới

Ford GTX1 đã tìm thấy chủ nhân với mức giá khoảng nửa triệu đô la

Như thường lệ, Mecum Auctions không đưa ra bất kỳ mức giá nào về siêu xe mui trần Ford GTX1 này, tuy nhiên, gần đây nhất một chiếc Ford GTX1 đã tìm thấy chủ nhân với mức giá khoảng nửa triệu đô la.

một số chiếc Ford GTX1 khác cũng đã tìm thấy ngôi nhà mới với giá dao động từ 330.000 USD đến 400.000 USD

Không những thế, một số chiếc Ford GTX1 khác cũng đã tìm thấy “ngôi nhà” mới với giá dao động từ 330.000 USD đến 400.000 USD.

siêu xe mui trần Ford GTX1 vẫn sở hữu động cơ tăng áp V8 đặt giữa, dung tích 5.4 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm

Tương tự như Ford GT 2005, siêu xe mui trần Ford GTX1 vẫn sở hữu động cơ tăng áp V8 đặt giữa, dung tích 5.4 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 678 Nm.

 siêu xe mui trần của Ford GT thế hệ đầu tiên chỉ mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên

Động cơ kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp, nhờ đó, siêu xe mui trần của Ford GT thế hệ đầu tiên chỉ mất khoảng 3,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên, tốc độ tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích