“Khủng long” Cadillac Escalade biển “ngũ quý” 3 dẫn đầu đoàn xe bán tải rước dâu tại Hải Phòng

Có khoảng 15 chiếc xe bán tải cùng “khủng long” Cadillac Escalade biển “ngũ quý” 3 đã góp mặt trong ngày vui rước dâu của chú rể tại Hải Phòng.

Mới đây, một buổi rước dâu đình đám diễn ra tại Hải Phòng đã gây choáng không ít những người dân đất Cảng. Được biết, bạn bè chú rể là thành viên của hội PVC Quảng Ninh đã tập hợp đến 15 chiếc xe bán tải nhằm tham gia vào ngày vui trọng đại này.

Khủng long Cadillac Escalade biển ngũ quý 3 dẫn đầu đoàn xe bán tải rước dâu tại Hải Phòng

“Khủng long” Cadillac Escalade biển “ngũ quý” 3 dẫn đầu đoàn xe bán tải rước dâu tại Hải Phòng

Chú rể bên cạnh chiếc xe đưa dâu Cadillac Escalade biển ngũ quý 3

Chú rể bên cạnh chiếc xe đưa dâu Cadillac Escalade biển “ngũ quý” 3

Đoàn xe dâu xuất phát từ Quảng Ninh và điểm tập kết là Hải Phòng

Đoàn xe dâu xuất phát từ Quảng Ninh và điểm tập kết là Hải Phòng

Có khoảng 15 chiếc xe bán tải đã tham gia vào ngày vui của một thành viên hội PVC Quảng Ninh

Có khoảng 15 chiếc xe bán tải đã tham gia vào ngày vui của một thành viên hội PVC Quảng Ninh

Điểm thú vị trong đoàn xe rước dâu này không chỉ nằm ở đoàn xe bán tải hầm hố, mà chú rể còn sử dụng chiếc SUV hạng sang Cadillac Escalade làm xe rước dâu. Hành trình rước dâu bắt đầu từ Quảng Ninh và kết thúc ở Hải Phòng.

Trong đó, chiếc xe đưa dâu Cadillac Escalade khi di chuyển từ Quảng Ninh đến Hải Phòng đã khiến không ít người đi đường xuýt xoa khi đeo biển kiểm soát đẹp mắt “ngũ quý” 3. Trong giới chơi biển, số 3 thường tượng trưng cho tài phúc, vì thế, biển “ngũ quý” 3 càng giúp cho chủ nhân tăng mức độ giàu có cũng như hạnh phúc.

Dàn xe bán tải tham gia rước dâu tại Hải Phòng đa phần là Ford Ranger, ngoài ra còn có sự góp mặt của vài chiếc Chevrolet Colorado

Dàn xe bán tải tham gia rước dâu tại Hải Phòng đa phần là Ford Ranger, ngoài ra, còn có sự góp mặt của vài chiếc Chevrolet Colorado

Cô dâu và chú rể bên cạnh chiếc xe đưa dâu Cadillac Escalade biển ngũ quý 3

Cô dâu và chú rể bên cạnh chiếc xe đưa dâu Cadillac Escalade biển “ngũ quý” 3

Chiếc Cadillac Escalade biển “ngũ quý” 3 làm xe rước dâu của chú rể sinh sống tại Quảng Ninh thuộc phiên bản cao cấp Platinum ESV. Xe sử dụng động cơ EcoTec3, V8, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 623 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số 8 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Cadillac Escalade Platinum ESV có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 6 giây.

Bạn cũng có thể thích