Kinh ngạc với nội thất siêu “chất” của Mitsubishi Lancer Ralliart phong cách Samurai

Mitsubishi Lancer Ralliart Ronin là bản độ mới nhất được thực hiện bởi công ty độ Vilner với phong cách Samurai Nhật Bản.

Vilner là thương hiệu độ nội thất xe có tiếng của Bulgaria. Mới đây công ty này vừa tung ra bản độ nội thất mới nhất cho chiếc Mitsubishi Lancer Ralliart đời 2011 theo phong cách Ronin của Nhật Bản.

Mitsibishi Lancer Ralliart

Điểm nhấn đầu tiên bên trong chiếc Mitsubishi Lancer Ralliart chính là chất liệu gỗ. Các chi vị trí như bảng đồng hồ hay bên dưới bảng điều khiển đều đã được Vilner ốp gỗ vân sần theo phong cách áo giáp của các Samurai.

Mitsibishi Lancer Ralliart

Trong khi các hãng độ hiện nay đều sử dụng chất liệu Alcantara để làm nội bật nội thất xe thì Vilner lại chọn chất liệu Amaretta, loại vải đặc biệt của nhật bản được dệt từ vi sợi có đường kính mảnh hơn 4.000 lần so với tóc của con người. Loại vải này cjwc kỳ bền chắc và có khả năng chống rách và mài mòn rất tốt. Vilner đã bọc chất liệu này ở các chi tiết như phần trên bảng đồng hồ, cửa xe, cột xe, phần giữa ghế ngồi và tấm che ở hàng ghế sau.

Mitsibishi Lancer Ralliart

Ngoài ra, để nhấn thêm phong cách Samurai Nhật Bản, VIlner còn bổ sung một số chi tiết kim loại bóng ở cửa xe để tạo hình thanh kiếm Katana. Trong khi đó vô lăng, cần số và phanh tay của xe được bọc da Nappa màu cà phê sữa cực đẹp xen lẫn với chất liệu Amaretta.

Mitsubishi Lancer Ralliart

Toàn bộ núm điều khiển của xe cũng được Vilner độ lại theo phong cách Ferrari. Một số thay đổi đáng chú ý khác bao gồm dây an toàn màu nâu, gương chiếu hậu vô cực và màn hình cảm ứng giải trí 11inch, đi kèm camera lùi.

Mitsubishi Lancer Ralliart

Nhìn kỹ hơn, nổi bật nhất phải nói đến trần xe. Phải thừa nhận rằng trần của chiếc Lancer Ralliart như một bức tranh hay hình xăm với các họa tiết như sóng, nước, đài sen và các linh vật của Nhật Bản như cá chép, rồng, rắn hay kỳ lân. Bên cạnh đó, Vilner còn trang bị cho xe thêm 35 kg vật liệu cách âm, giúp giảm độ ồn 2,5 lần.

Mitsubishi Lancer Ralliart

Không chỉ có thay đổi ở nội thất thất, Mitsubishi Lancer Ralliart còn đươc trang bị cụm đèn pha và đèn hậu LED. Vòm bánh xe được gắn thêm oồ độ, mang lại cảm giác thể thao và cứng cáp hơn. Hệ thống treo cũng được nâng cấp.

Mitsubishi Lancer Ralliart

Sức mạnh của xe vẫn không thay đổi với động cơ 4 xylanh 2.0L tăng áp turbo, sản sinh công suất 241 mã lực và mômen xoắn cực đại 353 Nm, truyền động đến cả bốn bánh, đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép.

Bạn cũng có thể thích