Lắc đầu trước màn biến hóa xe Volvo thành… bể bơi di động của người Nga

Trong khi người ta thường mang xe ô tô ra để biến hóa, để độ thành những cỗ máy có tốc độ kinh hồn, có người lại mang xe ra để độ thành…một cái bể bơi.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng, chắc hẳn nhiều người sẽ muốn giải nhiệt và tìm đến những bể bơi mát mẻ. Đối với những người không muốn tìm đến các địa điểm bơi lội công cộng hoặc không thể sắp xếp thời gian ra biển, họ vẫn có một lựa chọn là các dạng bể bơi gia đình, bể phao hoặc một bể bơi tự chế từ… chiếc xe Volvo. Ít nhất, đó chính là những gì ông bác Vlad của kênh YouTube Garage 54 đã làm như ở video dưới đây:

00:00

Video biến hóa một chiếc Volvo cũ thành bể bơi di động

Có thể thấy rằng ở bài “thử nghiệm xe” cực quái gở này, Vlad đã phải bỏ ra nhiều công sức và nhờ đến sự trợ giúp của những người bạn khi họ tiến hành thay đổi hoàn toàn cấu trúc phần khoang hành khách với mục đích biến nó thành một bể bơi thực thụ. Đồng thời, cái khó ở đây là làm sao để hệ thống máy móc của xe không bị tiếp xúc với nước và vẫn có thể vận hành ngon lành.

Kết quả cuối cùng là một mẫu xe kiêm bể bơi di động vô cùng thú vị, phù hợp để “tắm mát” trong mùa hè. Tất nhiên, chúng ta chỉ nên lái chiếc xe này ở nơi vắng vẻ, nếu như không muốn bị cảnh sát hỏi thăm.

Bạn cũng có thể thích