Lộ diện Hyundai Tucson turbo tại Hà Nội

Một chiếc Hyundai Tucson turbo mới cóng mới đây đã xuất hiện tại một bãi đỗ xe tại Hà Nội. Rất có thể mẫu xe này sẽ được giới thiệu chính thức trong thời gian tới đây.

lo-dien-hyundai-tucson-turbo-tai-ha-noi

Chiếc Hyundai Tucson mới lộ diện có bộ vành 19 inch giống với bản thể thao khác ở thị trường quốc tế. Phía sau xe còn có logo “turbo” màu đỏ và hệ thống ống xả kép. Nhờ đó, có thể khẳng định đây chính là chiếc Hyundai Tucson turbo mà được trang bị động cơ tăng áp T-GDi 1.6L, có công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm.

Cũng như thị trường nước ngoài, phiên bản này của Tucson sẽ được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp. Với động cơ và hộp số như vậy, mẫu SUV cỡ nhỏ có được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tương đối tốt. Hơn nữa, Hyundai Tucson trở thành mẫu xe đầu tiên trong phân khúc vừa sở hữu hộp số ly hợp kép lẫn động cơ tăng áp.

lo-dien-hyundai-tucson-turbo-tai-ha-noi

Chiếc Hyundai Tucson turbo lăn bánh tại Hà Nội.

Hyundai Tucson mới có mặt tại Việt Nam từ tháng 8/2015. Xe mang dáng dấp châu Âu, có khả năng vận hành thú vị đi cùng lựa chọn 3 chế độ lái. Tuy nhiên, sự hạn chế đến từ hai phiên bản có cùng động cơ 2.0L và nhập khẩu nguyên chiếc nên doanh số bán xe không đọ lại được với Mazda CX-5 và Honda CR-V.

Có thể hai lựa chọn động cơ mới cùng chiến lược lắp ráp (CKD) của Hyundai Thành Công sẽ giúp Tucson đa dạng chọn lựa và có mức giá cạnh tranh hơn.

Video chiếc Hyundai Tucson turbo nằm trong bãi đỗ xe tại Hà Nội:

Bạn cũng có thể thích