Loạt xe Ford 2016 có thể nâng cấp SYNC3 2.2

Ford đã cho phép các khách hàng đang sử dụng xe Ford đời 2016 nâng cấp lên phiên bản SYNC3 2.2 mới. Đây là lần đầu tiên hãng xe Mỹ cho phép khách hàng tự nâng cấp phần mềm qua mạng.

Theo Don Butler, Giám đốc Dịch vụ và Kết nối của Ford, nền tảng phần mềm SYNC3 được thiết kế để dễ dàng cập nhật, hỗ trợ khách hàng được sử dụng những tính năng mới nhất và hay nhất, nâng cấp bảo mật.

Về hỗ trợ điện thoại, người dùng iPhone có thể sử dụng Apple CarPlay trên xe Ford phiên bản 2016 có trang bị SYNC3, miễn là đang dùng iPhone 5 hay chạy iOS 7.1 trở lên. Người dùng có thể dùng Apple CarPlay qua màn hình trên xe hoặc bằng Siri.

Nếu dùng điện thoại Android, Android Auto chỉ hoạt động với các thiết bị có hệ điều hành 5.0 (Lollipop) trở lên. Google Maps, Google Play Music, điện thoại, nhắn tin và việc truy cập các ứng dụng của bên thứ ba đều có thể điều khiển bằng giọng nói.

Ngoài ra, các mẫu xe Fiesta, Focus, Fusion, Mustang, Escape, Explorer, Expedition, F-Series hay các xe chạy điện cũng được Ford trang bị Android Auto và Apple CarPlay.

Bạn cũng có thể thích