Lynk & Co 03 – sedan Trung Quốc sử dụng động cơ Volvo – lộ ảnh mới

Giống như 01 và 02, Lynk & Co 03 sẽ được chế tạo trên khung gầm Compact Modular Architecture (CMA) được đồng phát triẻn bởi công ty mẹ Geely và Volvo, vốn được sử dụng cho Volvo XC40.

Trong triển lãm ô tô Thượng Hải năm ngoái, nhà sản xuất ô tô Trung Quốc Lynk & Co đã gửi tới người tiêu cùng cái nhìn trước về mẫu xe 03 thông qua một mẫu concept, và giờ đây họ tiết lộ thêm một loạt bức ảnh chính thức nữa. Mẫu sedan Lynk & Co 03 sẽ theo chân crossover 01 và 02 ở thị trường Trung Quốc, nơi xe 4 cửa truyền thống vẫn phổ biến kể cả cơn bão SUV có quét qua.

Lynk & Co 03 ở phía trước

Không giống những gì đang trở thành tiêu chuẩn thông thường ngày nay, mẫu 03 không áp dụng phong cách thân xe “coupé” 4 cửa đang là xu hướng, mà bám lấy dáng vẻ 3 khoang truyền thống. Ở phía trước, bạn sẽ tìm thấy kiểu đèn pha đôi đặc trưng của nhãn hiệu với đèn chạy ban ngày LED “móng kép” ở phía trên, với đèn to đặt thấp hơn được tích hợp vào lưới tản nhiệt.

Nhìn sang bên sườn, tấm nẹp cửa sổ mạ crôm chạy dài tới tận cửa kính chắn gió phía sau, trong khi đèn hậu có hình chữ L thể thao đã từng được thấy ở mẫu 01 và 02. Bên cạnh đó, mẫu sedan gốc Trung Quốc này cũng gia tăng chất thể thao mạnh mẽ với hốc gió ở phía trước và bộ khuếch tán gió ở phía sau. Và nếu những ảnh chụp trộm trong quá khứ là chuẩn xác, một dáng vẻ “quyến rũ” hơn nữa cũng sẽ được chào báo tới người mua.

Lynk & Co 03 ở phía sau

Giống như 01 và 02, Lynk & Co 03 sẽ được chế tạo trên khung gầm Compact Modular Architecture (CMA) được đồng phát triẻn bởi công ty mẹ GeelyVolvo, vốn được sử dụng cho Volvo XC40. Dựa theo thông tin từ Autocar, mẫu xe Trung Quốc sẽ được trang bị với cùng động cơ như ở người họ hàng Thụy Điển, bao gồm máy xăng tăng 3 xi-lanh dung tích 1.5 lít và 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít cũng như một phiên bản plug-in hybrid của máy 1.5 lít với cự li di chuyển điện năng hơn 60 km.

Nhà sản xuất Lynk & Co mong muốn trở thành một nhãn hiệu cho thế hệ kỹ thuật số, và để đạt mục tiêu đó, công ty có hướng cung cấp nhiều lựa chọn nuôi xe vượt qua dịch vụ mua thông thường, mua thuê và cho thuê đi đường.

Lynk & Co 03 ở phía bên sườn

Ví như có một dịch vụ trả phí tháng đang được vận hành, tương tự như ở chương trình Care by Volvo của hãng xe Thụy Điển, cộng thêm khả năng chia sẻ xe của bạn với người khác thông qua một chìa khóa kỹ thuật số, sủ dụng nút bấm “Share” trong hệ thống thông tin giải trí.

Quá trình sản xuất các mẫu xe Lynk & Co đang được thực hiện ở Trương Gia Khẩu, Trung Quốc, với nhà máy Volvo ở Ghent, Bỉ cũng sẽ bắt nhịp sản xuất trong năm 2019. Trong khi đó, các mẫu xe lái tay phải có thể được chế tạo ở nhà máy Proton ở Tanjung Malim, Malaysia.

Bạn cũng có thể thích