McLaren 570S độ Vorsteiner độc nhất Việt Nam được chủ nhân cho đi đăng kiểm biển số

Sau gần 1 năm không tìm thấy khách hàng nào đặt mua, ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 đã quyết định đem chiếc McLaren 570S độ Vorsteiner độc nhất Việt Nam của mình đi đăng kiểm biển số. .

Sau chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm được cho ra biển số để tìm người mua, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM tiếp tục thực hiện việc này với một siêu xe khác là McLaren 570S màu xám ghi độc nhất Việt Nam.

McLaren 570S màu xám ghi độc nhất Việt Nam đã được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 cho ra biển trắng

McLaren 570S màu xám ghi độc nhất Việt Nam đã được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 cho ra biển trắng. Ảnh: Huracan

Gần đây, siêu xe này đã bị bắt gặp đi đăng kiểm biển số mới bấm được

Gần đây, siêu xe này đã bị bắt gặp đi đăng kiểm biển số mới bấm được. Ảnh: Huracan

Hiện tại, chiếc McLaren 570S này đã được chủ nhân cho đi đăng kiểm biển số, trong đó, nhiều khả năng ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM sẽ giữ siêu xe này lại để chơi sau gần 1 năm rao bán mà không tìm thấy khách hàng.

Siêu xe McLaren 570S màu xám mới đăng ký biển số đã được độ lại body kit 570-VX của hãng Vorsteiner, ngoài ra, chủ nhân còn trang bị một số đồ chơi khác như mâm độ Forgiato hay ống xả của hãng độ FI. Trước khi được độ lại ngoại thất, chiếc 570S màu xám ghi từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”. Đây cũng là chủ nhân đầu tiên của siêu xe này. Lúc mới về nước, McLaren 570S có giá bán khoảng 12 tỷ Đồng.

Việc đăng kiểm biển số cho siêu xe McLaren 570S này nhằm để kích cầu người mua

Việc đăng kiểm biển số cho siêu xe McLaren 570S này nhằm để kích cầu người mua, tuy nhiên, hiện chiếc 570S vẫn chưa có ai “hỏi cưới” và nhiều khả năng ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 sẽ giữ lại để chơi cùng với những người bạn đam mê độ siêu xe khác. Ảnh: Huracan

Gói độ body kit 570-VX của hãng Vorsteiner mang đến ngoại hình hiếu chiến hơn cho siêu xe McLaren 570S qua các chi tiết như cản va sau, khuếch tán mới hay cánh gió đuôi “khổng lồ” bằng sợi carbon. Phía đầu xe cũng nhận thêm một cánh lướt gió sợi carbon.

Tương tự như các siêu xe độ body kit khác tại Việt Nam, chiếc McLaren 570S độ Vorsteiner không được “thông nòng” khối động cơ V8, tăng táp kép, dung tích 3,8 lít. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. McLaren 570S mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Bạn cũng có thể thích